6 phương pháp tự nhiên giúp cho răng trắng

Chỉ cần bạn chịu khó làm theo 6 phương pháp đơn giản dễ tìm dưới đây, bạn có thể sở hữu được hàm răng trắng đáng mơ ước.

Theo thời gian cùng với việc ăn uống, hàm răng của chúng ta sẽ ngày càng có dấu hiệu ố vàng và xỉn màu. Để bạn khắc phục điều này, nhiều người thường tìm đến bác sĩ nha khoa và tốn cực kì nhiều tiền để thực hiện quá trình cũng như mua các sản phẩm trắng răng. Tuy vậy, bạn có biết mình hoàn toàn có khả năng làm trắng “góc con người” chỉ bằng các nguyên liệu cực đơn giản, rẻ tiền và dễ mua? Điều này quan trọng nhất chính là phải kiên trì thực hiện và bạn sẽ phải kinh ngạc về kết quả mình thu được. Bạn đã dùng kem đánh răng tốt kem danh rang crest 3d white

Cùng xem các phương pháp tự nhiên để làm trắng răng ngay tại nhà:

  1. Sử dụng baking soda

Image result for Sử dụng baking soda

(Nguồn: Internet)

Baking soda có giá thành rất rẻ, dễ tìm và là một trong các phương pháp tự nhiên tốt nhất để làm trắng răng. Chỉ cần bạn trộn kem đánh răng cùng với một ít baking soda và dùng hỗn hợp này để bạn đánh răng ít nhất 1 lần/ngày. Tốt nhất là sử dụng vào lần đánh răng trước khi bạn đi ngủ. Nó sẽ loại bỏ hết các vết bẩn tồn đọng trên răng trong ngày hôm đó. Hãy lưu lại hình ảnh hàm răng trước và sau khi sử dụng cách này, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực.

  1. Ăn nhiều dâu tây

Phương pháp này hẳn là rất đơn giản hơn nhiều và rất thích hợp cho các người lười đúng không. Quả dâu tây đã được chứng thực là một trong các phương pháp tự nhiên làm trắng răng cực kì hiệu quả. Ở dâu tây có một chất có thể đánh long các vết bẩn trên bề mặt răng. Ngoài ra, dâu tây cũng rất ngon và chứa ít calo.

  1. Đánh răng sau mỗi bữa ăn

Hãy tạo cho bản thân mình thói quen này sau mỗi bữa ăn sẽ giúp ích ở trong việc loại bỏ đi thức ăn thừa còn đọng lại ở trên răng. Không chỉ thế, nó còn giúp cho bạn có được hơi thở thơm tho và ngăn chặn được sự thèm ăn của bạn, nhất là vào buổi tối (tránh được việc tăng cân).

  1. Mua kem đánh răng làm trắng răng

Image result for trắng răng

(Nguồn: Internet)

Nhiều loại kem đánh răng được làm từ rất nhiều các hóa chất và về lâu dài có thể làm hại đến sức khỏe của bạn. Tốt nhất, thì hãy kiếm một loại kem trắng răng với các nguyên liệu từ thiên nhiên. Xem thêm Miếng dán trắng răng Crest 3d white

  1. Sử dụng chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa sẽ giúp cho bạn làm sạch các kẽ răng một cách rất nhẹ nhàng. Với kết cấu mảnh, mỏng nó sẽ không làm tổn hại nướu răng của bạn. Hãy áp dụng chỉ nha khoa như một thói quen trong cuộc sống.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *