Bệnh viêm nha chu có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em bị bệnh nha chu nên nướu răng hàm bên dưới có dấu hiệu bị sưng đỏ thậm chí có một vài chỗ xuất hiện mủ nên em rất lo âu. Em muốn hỏi bác sĩ bệnh nha chu có trị được ko? Mong bác sỹ trả lời giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hoàng Nguyên Thảo – Hà Tây)

Trả lời:

Thân xin chào bạn!

Cảm ơn bạn Nguyên Thảo đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi băn khoăn bệnh nha chu có chữa trị được không? Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Giải đáp thắc mắc bệnh nha chu có chữa được không?1Bệnh nha chu có chữa được không?

Nha chu là hiệp hội quanh răng được cấu tạo bởi nướu và xương ổ răng bao quanh và bảo vệ răng. Khi nướu răng khỏe mạnh thường có màu hồng nhạt và bám chắc vào chân răng.

Bệnh nha chu có chữa trị được không?

Bệnh nha chu có điều trị được không đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là băn khoăn của nhiều người bệnh khác khi có dấu hiệu bị viêm nha chu. tuy vậy bạn ko cần quá lo ngại vì bệnh nha chu hoàn toàn có thể được trị liệu khỏi nếu bạn áp dụng điều trị đúng đắn cách.

Bệnh bệnh nha chu có chữa được ko cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng là uống thuốc kháng sinh giảm đau, bây giờ có khá nhiều loại thuốc tây đặc trị bệnh viêm nha chu vô cùng hiệu quả.

Tự lấy cao răng cũng là những phương pháp giúp chữa viêm nha chu hiệu quả vì hầu hết các tác nhân gây viêm nha chu đều bởi vi khuẩn cao răng gây ra. chính vì thế loại bỏ vôi răng chính là giải pháp trị liệu viêm nha chu hiệu quả nhất.

với những trường hợp viêm nha chu quá nặng có thể dùng tới phương pháp trị liệu phẫu thuật để phục hồi. Phần xương răng bị tiêu, dây chằng nha chu ko có khả năng tự phục hồi nên cần phải trị phẫu thuật để đảm bảo phục hồi tốt nhất cho răng.

Phẫu thuật tiến hành xoá bỏ túi nha chu để làm giảm độ sâu của túi nha chu giúp việc vệ sinh vi khuẩn dễ dàng hơn.

Giải đáp thắc mắc bệnh nha chu có chữa được không?2Bệnh nha chu hoàn toàn có thể khắc phục được nếu tìm ra sớm

Phẫu thuật ghép vạt lợi trong trường hợp nướu răng bị tổn hại quá nặng, mục đích của điều này là khắc phục những phần hư hại để ngăn chặn tình hình viêm nha chu có thể phát triển thêm, đồng thời giúp nướu chắc khỏe hơn.

ngay sau khi chữa trị nha chu để tránh việc bệnh có thể tái phát cần phải có một chế độ chăm chút răng phù hợp để đảm bảo chăm sóc nha chu một cách toàn diện nhất.

Khi chữa trị nha chu bạn nên chọn trị liệu tại các phòng khám nha khoa uy tín để bảo đảm an toàn và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất

Mong là với những trả lời trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bệnh nha chu có trị liệu được không. Nếu bạn có thêm bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề này vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư ấn và giải đáp. \- d.getElementsByTagName

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *