Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn cần ăn đúng giờ, có thể bạn ăn nhiều bữa, quan trọng là phải ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

  1. Ăn càng nhiều càng bớt đi mỡ bụng

Một trong những nguyên tắc chính trong chế độ ăn để giảm mỡ bụng là bạn phải ăn nhiều.

Điều này không có nghĩa là thực phẩm nào bạn cũng ăn nhiều. Thực tế cái việc ăn uống vô tư không kiểm soát đó sẽ dễ dàng khiến cho bạn tăng cân và tích tụ mỡ ở bụng. Thay vào đó, thì bạn hãy tập trung ăn nhiều hơn những thực phẩm giúp loại bỏ mỡ bụng. Chẳng hạn,như  rau thuộc nhóm thực phẩm ăn không giới hạn.

Bạn cần phải ăn nhiều rau để giảm cân. Những thực phẩm như là rau có rất giàu dinh dưỡng, nhiều chất xơ & lượng kcal thấp, giúp bạn có cảm giác no mà  lại không lo sợ bị béo. Chúng giúp kiểm soát được cơn đói và sự thèm ăn – là yếu tố khuyến khích bạn lựa chọn các thực phẩm không phù hợp. Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm béo bụng của nhật

  1. Ăn đúng giờ

Một khi bạn muốn giảm mỡ bụng thì hãy chắc chắn rằng bạn ăn uống đúng giờ. Nếu khoảng cách giữa những bữa ăn quá dài hay bỏ bữa thì bạn có thể hủy hoại các nỗ lực giảm cân của mình.

Nếu ăn muộn, thì bạn sẽ quá đói, cảm giác thèm ăn sẽ khiến cho bạn lựa chọn những thực phẩm không phù hợp. Quá đói cũng sẽ làm bạn ăn quá nhanh. Vì thế hãy chú ý ăn uống đúng giờ.

Một ngày bạn có thể ăn nhiều bữa, một bữa ăn nhẹ cách nhau mỗi giờ không cần thiết phải là một bữa ăn phải được chuẩn bị công phu & có món tráng miệng. Có thể chỉ cần ăn một nắm hạt hạnh nhân vào giữa bữa sáng và bữa trưa hoay nhai một ít rau sống vào buổi chiều. Xem thêm sản phẩm tại đây giảm béo bụng

  1. Ăn chất béo để giúp đánh tan mỡ bụng

 

Điều này nghe có vẻ hơi phi lý nhưng nó là sự thật. Tuy nhiên, nó chỉ đúng với các chất béo có lợi. Chất béo có lợi giúp bạn bảo vệ trái tim, giảm nguy cơ mắc bệnh tật & thậm chí giúp giảm mỡ bụng. Hai nguồn chất béo tốt nhất đó là chất béo không bão hòa đơn có chứa nhiều trong dầu ô liu, các loại hạt, bơ & axít béo omega 3 có nhiều trong cá và quả óc chó và hạt lanh. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng chất béo dẫn đến hệ tiêu hóa có vấn đề, hãy sử dụng  antibio pro để hồi phục hệ thống miễn dịch của bạn. Xem thêm sản phẩm tại đây Viên Giảm Béo Bụng Số 85

 

  1. Ngũ cốc nguyên hạt

 

Lựa chọn tinh bột là ngũ cốc nguyên hạt chính là một bước cần thiết giúp bạn có vòng bụng thon. Một chế độ ăn làm giảm mỡ bụng cần tập trung vào việc tiêu thụ ít lượng carbohydrate tinh chế (ngũ cốc đã được qua xử lý).

Image result for ngũ cốc nguyên hạt

(Nguồn internet)

Lý do vì carbohydrate tinh chế làm gia tăng đột biến lượng đường trong máu & insulin, điều này dẫn đến việc chất béo sẽ được tích tụ lại nhiều hơn ở bụng. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng một người đang ăn kiêng với chế độ giàu ngũ cốc nguyên hạt sẽ giảm được mỡ bụng tốt hơn.

Ngũ cốc nguyên hạt là một loại hạt chưa bị tước bỏ lớp vỏ ngoài. Lớp vỏ này có chứa nhiều chất xơ & dinh dưỡng. Vì có nhiều chất xơ hơn nên là ngũ cốc nguyên hạt giúp bạn có cảm giác no lâu hơn so với các loại ngũ cốc tinh chế, nhờ đó giúp bạn kiểm soát được sự thèm ăn và khẩu phần ăn.

 

  1. Hạn chế tiêu thụ được muối

 

Muối không phải là một nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhưng nó cũng khiến eo của bạn to ra. Vấn đề ở đây là không liên quan đến kcal mà nó khiến cho cơ thế giữ nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *