Bonihappy cách trị thiếu ngủ từ tự nhiên


Không còn lo âu khó ngủ nhờ có Bonihappy


Trong một tầng lớp sinh tồn quá nhanh hiện nay, sự stress tâm lý dẫn đến những trục trặc về thần kinh không phải là việc của riêng một người. Việc mất ngủ có khả năng diễn ra theo nhiều cách thức và liều lượng không giống nhau, mất ngủ, ngủ không tròn giấc, ngủ đủ thời gian nhưng chập chờn…Bệnh thiếu ngủ có khả năng do nhiều căn nguyên, có thể do bệnh lý tinh thần, có khả năng do truyền lại, có thể do lo âu …. Bệnh khó ngủ dễ gặp nhưng khó trị. 


Cách điều trị khó ngủ của Bonihappy

Thuốc Bonihappy với 100% xuất xứ từ dược liệu tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài, quốc gia hàng đầu thế giới về thực phẩm chức năng. Thuốc Bonihappy là phương pháp chữa mất ngủ hiệu quả nhất. 

Nhà sản xuất: Viva Pharmaceutical.

Dạng Bào Chế: Viên nang.

Công dụng Bonihappy

Thuốc Bonihappy giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm, hỗ trợ khả năng sinh lý. Thuốc Bonihappy giúp người lớn trên 30 tuổi tìm lại cơn ngủ sâu, là biện pháp điều trị mất ngủ gần gũi hơn thuốc Tây.

– Giúp tìm lại giấc ngủ dài và ngon hơn, ngủ tròn giấc không mơ thấy nhiều.

– Hỗ trợ điều trị sức khỏe cho người lớn tuổi trên 30 tuổi

–   Cải tạo hệ thống miễn dịch

– Nâng cao khả năng sinh lý.

Phương pháp  sử dụng Bonihappy

+ Ngày uống 2 lần, lần 2 viên. sáng và tối trước khi ngủ.

Các thành phần Bonihappy

+ Chiết xuất rau diếp khô, L-Arginine, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline,  L-glutamic acid, vitamin B6,chiết xuất Shilajit Moomiyo, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit.

Cất giữ

Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Đóng gói

Lọ 60 viên nang.


Thuốc Bonihappy có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, nó không phải thuốc ngủ. Thuốc Bonihappy sẽ hoạt động làm tiết ra các hocmon tăng trưởng giúp điều hòa cơn ngủ trong thời gian ngắn, tăng cường thể trạng trong dài hạn, hỗ trợ điều trị triệt để triệu chứng thiếu ngủ

Đặt hàng click:  vào đây \-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *