Các loại niềng răng và chi phí thông tin đầy đủ và chi tiết từ A đến Z

để có được kết quả chỉnh nha như mong muốn cần được có sứ hỗ trợ của hệ thống mắc cài chuyên dụng. Vậy các loại niềng răng cơ bản có những loại nào hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi

một. Các loại mắc cài niềng răng có những loại thông dụng nào?

hiện nay các loại niềng răng được chia thành hai loại thông dụng niềng răng có mắc cài và niềng răng không có mắc cài với 1 số loại bổ biến:

Mắc cài kim loại: là loại niềng răng ra đời đầu tiên, có thể được làm bằng kim loại vàng, bạc, thép không gỉ cùng hệ thống day thun đàn hôi giúp định hình hàm khi niềng răng.

Các loại niềng răng thông tin đầy đủ từ A đến Z1Niềng răng có rất nhiều loại khác nhau

Xem thêm: niềng răng có ảnh hưởng gì không

Mắc cài sứ: Được làm từ sứ với 1 số vật liệu khác bảo đảm tính thẩm mỹ. tuy nhiên loại mắc cài này thường tốn nhiều thời gian để niềng răng hơn.

Mắc cài lưỡi: Loại mắc cài này được gắn vào mặt trong của răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. tuy vậy thời gian điều trị thường kéo dài hơn.

Mắc cài tự khóa: Là loại niềng răng hiện đại nhất hiện nay có tể tự trượt giữa các dây cung và khe mắc cài, ko cần gặp bác sĩ thường xuyên để chỉnh dây niềng

Niềng răng tháo lắp: Loại này người mắc bệnh có thể tự tháo ra và lắp vào mà không cần được đến sự trợ giúp của bác sĩ.

2. Nên chọn lựa loại niềng răng nào hợp lý nhất

Mỗi loại niểng răng đều có những lợi điểm và nhước điểm riêng nên việc lựa chọn các loại niểng răng cố định; tự buộc hay là tháo lắp cần cân nhắc 1 só điểm sau:

tình hình răng miệng, với các trường hợp sai lệch nặng nên áp dụng mắc cài kim loại hoặc mắc cài tự khóa vì có khả năng giúp răng di chuyển nhanh hơn. Trường hợp sai lệch nhẹ có thê sử dung mắc cài tháo lắp..

Các loại niềng răng thông tin đầy đủ từ A đến Z2Tùy vào hiện tượng răng miệng nên chọn loại mắc cài khác nhau

Xem thêm: nieng rang dep co nao

Tính thẩm mỹ: Mắc cài lưỡi hay mắc cài sứ , tháo lắp đều cung cấp được tình thẩm mỹ khi niềng răng.

Thời gian niềng răng: Mắc cài tự động đảm bảo thời gian niềng răng cực nhanh, các loại mắc cài đáp ứng về mặt thẩm mỹ thường có thời gian niềng răng lâu hơn so với các giải pháp thông thường.

chi phí mắc cài: Các loại niềng răng và chi phí thường khác nhau, mắc cài sứ, kim loại quý hiểm, niềng răng mặt lưỡi, tháo lắp trong suốt thường có mức giá rất cao.

ba. cách thức phát huy tác dung các loại niềng răng

Các loại niềng răng đều thông báo những ưu nhược điểm riêng nên để phút huy tối đa công dụng cần được chú ý một số điểm.

cần phải thực hiện niềng răng chỉnh nha bởi bác sỹ có kinh nghiệm để việc tới thăm khám và chọn lựa mắc cài niềng răng và tiến hành niềng răng cho người bệnh diễn ra an toàn và đảm bảo nhất.

Các loại niềng răng thông tin đầy đủ từ A đến Z3Nên thực hiện niểng ăng ở địa chỉ uy tín để phát huy hết tác dụng của mắc cài

Trước khi thực hiện niềng răng người bệnh cần được kiểm định hiện trạng răng miệng thông qua máy chụp X Quang Cone CT 3D để xác định được lộ trình trị liệu như thế nào hợp lý nhất.

Máy Vceph giúp xác định được thời gian răng dịch chuyển về đúng vị trí và thời gian niềng răng cụ thể của người bệnh. bảo đảm ngay sau khi niềng răng các răng về đúng đắn vị trí như ý muốn.

Mọi băn khoăn về các loại niềng răng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được trả lời và tư vấn thắc mắc từ chuyên gia nha khoa hàng đầu. \- d.getElementsByTagName

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *