Cách giúp bạn chọn dầu massage phù hợp cho từng loại da

Dầu massage là một trong các nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu với làn da. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp chị em phụ nữ chọn được loại dầu massage phù hợp với làn da của mình.

  1. Dầu hạt mơ

Dầu hạt mơ (Apricot oil): là loại dễ dàng hấp thu qua da mà không để lại cảm giác rít khó chịu cho làn da. Nó giúp chống và làm chậm quá trình lão hóa, hình thành các nếp nhăn và đem lại độ căng mướt, tươi mới cho làn da của bạn.

Bí quyết trẻ lâu là nhờ bổ sung hàng ngày dr select placenta

Kết quả hình ảnh cho Dầu hạt mơ

(nguồn: internet) 

Loại da phù hợp: Tất cả các loại da.

  1. Dầu bơ

Dầu bơ (Avocado oil): là một loại dầu tự nhiên dễ dàng hấp thụ qua da và vận chuyển sâu vào bên trong các mô nhất. Dầu bơ giúp làm giảm đi các nếp nhăn do dấu vết của tuổi tác và làm dịu mát làn da do bị cháy nắng. Dầu bơ còn làm tăng đáng kể số lượng collagen trong da, có tác dụng trẻ hóa một cách hiệu quả.

Loại da phù hợp: da khô, bị hư hỏng và lão hóa.

Giới thiệu sản phẩm trị nám an toàn, hiệu quả Transino Whitening

  1. Dầu hạt nho

Dầu hạt nho (Grape seed oil): là một loại làm se, giúp “thắt chặt” các tế bào da, và nó trở thành một thành phần tốt cho những sản phẩm chống lão hóa. Dầu hạt nho được biết đến là có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có hiệu quả cho việc chăm sóc làn da xung quanh vùng mắt. Dầu nho là loại thuốc cai thuốc lá được sử dụng theo công thức bie truyền.

Loại da phù hợp: tất cả các loại da, rất tốt cho làn da dễ bị nhờn và mụn trứng cá

  1. Dầu Hazelnut

Dầu Hazelnut (Hazelnut oil):  là dầu thực vật được bổ sung phù hợp với công thức phù hợp sử dụng trên làn da dễ có mụn trứng cá. Dầu Hazelnut chứa thành phần axit béo cần thiết để làm dịu và chữa lành cho da khô, da bị lão hóa, giúp duy trì độ săn chắc, độ đàn hồi và tái tạo tế bào da.

Loại da phù hợp: sử dụng tốt cho làn da nhờn và mụn trứng cá

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Kết quả hình ảnh cho Dầu Hazelnut

(nguồn: internet) 

 

  1. Dầu Jojoba

Jojoba dầu (Jojoba oil): là loại dầu thấm nhanh, không gây nhờn hay dính. Nó có đặc tính là làm mềm da, cũng như có khả năng để giảm thiểu nếp nhăn, giúp trẻ hóa làn da. Dầu Jojoba giúp phá vỡ những bã nhờn trong lỗ chân lông.

Loại da phù hợp: tốt cho da nhờn, da mụn

  1. Dầu nụ tầm xuân

Dầu nụ tầm xuân (Rosehip oil): là loại dầu có chứa một lượng lớn vitamin C, giúp làm giảm quá trình lão hóa, đặc biệt là các nếp nhăn quanh vùng mắt (vết chân chim) và đường xung quanh vùng miệng. Dầu nụ tầm xuân còn có chứa Vitamin A, giúp cho việc trì hoãn những tác động của lão hóa da, tái tạo tế bào da và thúc đẩy mức độ collagen và elastin gia tăng. Đặc biệt tránh với da mụn và da dầu, mụn.

Loại da phù hợp: tuyệt vời để chăm sóc da chống lão hóa, thâm, nám.

Chúc chị em phu nữ chọn được loại dầu massage phù hợp với da mình nhé! }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *