Cách làm răng khểnh giả đẹp chuẩn tự nhiên duyên dáng nhất

cách làm răng khểnh giả đang được rất nhiều người chú ý bởi tính thẩm mỹ đem đến nụ cười duyên dáng, tự tin. Để bảo đảm an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, bạn nên sử dụng những cách tạo răng khểnh tiên tiến.

một. cách làm răng khểnh giả bằng việc đắp composite

Composite là vật liệu rất phổ biến trong nha khoa, thường được sử dụng để hàn trám răng thẩm mỹ. bởi có đặc tính bền chắc sau khi hóa cứng nên composite được tận dụng để tạo răng khểnh hoàn chỉnh với vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Cách làm răng khểnh giả này được xem là cách thức đơn giản nhất, chỉ cần được dùng vật liệu dẻo composite tạo hình thể răng khểnh, tựa vào các răng kế cận. Sau đó, phần răng composite sẽ được hóa cứng lại để có được độ rắn chắc tương tự như răng thật.

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên duyên dáng nhất1

cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên

Bạn sẽ nhận được những lợi ích quan trọng khi áp dụng cách thức tạo răng khểnh này như:

– Dễ dàng tháo gỡ khi ko muốn dữ vững răng khểnh nữa

– chi phí áp dụng khá thấp, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng muốn tạo răng khểnh nhưng đây ko có nhiều kinh phí.

– thực hiện nhanh chóng chỉ cần phải 1 lần hẹn là đã có thể hoàn tất và không cần kiểm định lại.

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc như răng thật, không gây cảm giác cộm cấn trên cung hàm.

tuy vậy, cách làm răng khểnh giả bằng đắp composite còn có một số nhược điểm khi thực hiện :

– Composite có tính chất dễ ngấm nước, đổi màu và có mùi hôi sau thời gian dài, do vậy cần phải áp dụng lại nếu muốn dữ vững răng khểnh.

– Đơn giản chỉ là gá tạm răng vào vị trí xương ổ răng, không có điểm bám tựa nào nên miếng đắp composite lỏng lẻo, ko hỗ trợ tốt được cho nghiền nhai.

– Răng sẽ khó vệ sinh sạch hơn, thức ăn có thể giắt bám trên răng, thời gian dài sẽ gây các bệnh lý răng miệng.

Như vậy, cách tạo răng khểnh giả bằng composite sẽ tối ưu nhất trong trường hợp bạn muốn tạo răng khểnh tạm thời, không chỉ định thời gian dữ nguyên dài. Nếu muốn biết hiệu quả bền lâu hơn thì nên sử dụng mão răng sứ.

hai. cách làm răng khểnh giả bằng mão răng sứ

cách thức làm răng khểnh giả bằng mão sứ có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn so với chất liệu composite nhưng quá trình tiến hành sẽ phức tạp hơn và tốn nhiều giá cả hơn. giải pháp này có thể chữa các nhược điểm của composite, đem đến hiệu quả cao nhất hơn cho bạn.

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên duyên dáng nhất2

cách thức làm răng khểnh giả đẹp chuẩn tự nhiên bằng mão sứ

Xem thêm: chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

Mão sứ được chế tạo từ phôi sứ cứng nên không thể tạo răng khểnh bằng việc gá vào răng kế cận như khi làm miếng đắp composite được. cách thức làm răng khểnh giả buộc phải mài răng số 2 thành cùi nhỏ, sau đó chụp mão răng sứ kép dính liền lên cùi răng số 2 và răng khểnh.

cách làm răng khểnh giả thành công, duyên dáng hơn khi chiếc răng đó có hình thể chuẩn và hài hòa với toàn bộ khuôn răng. Muốn tạo hình được hình thể răng khểnh đẹp tự nhiên cần được có công nghệ bảo đảm.

Làm răng khểnh giả cũng là một kỹ thuật nha khoa khá khó khăn, đòi hỏi trình độ bác sỹ chuyên môn giỏi mới có thể bảo đảm quá trình trồng răng khểnh giả diễn ra hiệu quả nhất. Để cách thức làm răng khểnh giả không đau, an toàn và hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để áp dụng.

công nghệ bọc răng sứ 3D theo tiêu chuẩn Châu Âu đang được vận dụng tại nha khoa KIM sẽ đảm bảo tạo răng khểnh một cách bắt mắt và nghiền nhai hoàn toàn bình thường. Được đánh giá là công nghệ bọc răng sứ bậc nhất hiện nay, bọc răng sứ 3D hạn chế tối đa sự xâm lấn và sự ảnh hưởng đến răng thật. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sỹ KIM sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian làm răng khểnh tối đa.

Cách làm răng khểnh giả đẹp tự nhiên duyên dáng nhất3

cách thức làm răng khểnh giả đẹp chuẩn tự nhiên duyên dáng nhất

Xem thêm: chỉnh răng đều không cần niềng

Chiếc răng khểnh giả sẽ có độ bền cao hơn hẳn khi vận dụng cách làm răng khểnh giả theo thiết bị phục hình này. Răng khểnh sẽ bền chắc, thẩm mỹ cao và rất hài hòa với hàm răng thật, người đối diện rất khó tìm ra ra bạn đã trồng răng khểnh giả.

để có tư vấn chi tiết hơn về cách tạo răng khểnh giả cũng như công nghệ tạo răng khểnh tốt nhất, vui lòng liên hệ về trung tâm theo số tổng đài 1900 6899 ; bác sĩ phục hình răng chuyên sâu sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.d.getElementsByTagName \-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *