Cách trị răng hô như thế nào cho hiệu quả

Thưa nha sỹ, em có hàm răng bị hô ra, việc này tác động thẩm mỹ của tất cả khuôn mặt. Bởi vậy hiện giờ em muốn điều trị răng hô nhưng đây chưa biết cách thức chữa trị răng hô nào mới là tốt nhất. Vậy mong bác sĩ giải thích giúp em. Em cảm ơn! (Minh Phương – Hà Tĩnh).

Giải đáp

Chào bạn Minh Phương !

Cảm ơn bạn đã trông cậy và chia sẻ những băn khoăn của mình với nha khoa KIM. Có những các chữa răng hô nào? Và nên chọn cách thức nào là phù hợp và mang lại hiệu quả cao? Các bác sỹ sẽ giải thích cho bạn ngay sau đây:

1. Trị răng hô bằng giải pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách thức được nhiều chuyên gia nha khoa cho rằng đây là giải pháp điều trị răng hộ hiệu quả mà tiết kiệm thời gian và giá cả. Phương pháp chữa trị răng hô này yêu cầu khi cấp độ hô nhẹ, thường chỉ có 2 răng cửa chìa ra.

Chỉ cần phải mài 1 lớp cùi răng theo tỷ lệ nhất định, và sáng chế một mão sứ, chụp bên ngoài răng thật để làm răng bớt hô. chữa trị răng hô bằng bọc sứ, răng sứ có hình dáng và màu sắc như răng thật, tạo cảm giác nghiền nhai như bình thường và có độ bền rất cao.

Kết quả hình ảnh cho cách trị răng hô

Xem thêm: răng thưa và cách khắc phục

Bọc răng sứ giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi chờ khi ngồi trên ghế nha khoa. tuy như thế, bạn nên lưu ý, bọc răng sứ chỉ ứng dụng cho trường hợp hô ít bởi nếu răng hô quá mức và khớp cắn thì việc mài cùi chụp sứ có thể gây lấn chiếm đến cấu tạo của răng thật, đặc biệt là buồng tủy. Vì vậy cần được tìm lựa Nha khoa uy tín để trị nếu tìm lựa trị liệu răng hô bằng cách này.

2. Phẫu thuật chỉnh hàm mặt để điều trị răng hô

Phẫu thuật hàm mặt là cách để giành cho các trường hợp hô do cấu tạo xương hàm gây ra, ko phải bởi răng. Ở phương pháp này, bác sỹ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, liên quan vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc là dưới.

Để biết trường hợp của mình có phù hợp làm phẫu thuật hàm mặt hay ko bạn nên tới bác sỹ nha khoa để đi thăm khám trực tiếp và nhận được sự giải đáp chính xác từ bác sĩ.

Xem thêm: chỉnh răng móm giá bao nhiêu

3. Niềng răng phương pháp trị liệu răng hô hiệu quả nhất

Phương pháp trị thông dụng nhất cho răng hô vẩu là niềng răng chỉnh răng. Ngay sau khikiểm duyệt răng và vị trí xương hàm bằng cách chụp X-ray, nha sĩ sẽ biết rõ hơn về sự liên kết của hai hàm dao động, xác định tiến trình chữa tương thích với sai lệch khớp cắn. Bước tiếp theo là tiến hành điều trị với nhiều chọn lựa dụng cụ (niềng răng mắc cài, niềng răng khay trong…) hay là nhiều phương pháp khác nhau (chỉnh nha, bọc sứ thẩm mỹ hay là phẫu thuật trượt hàm). Việc trị được xác định tùy theo từng case đơn giản hay khó khăn; chi phí cũng như thời gian chữa mong muốn, phương pháp trị liệu răng hô nào thích hợp và tốt nhất do nha sỹ giải đáp.

bây giờ; tại KIM Dentistry, máy móc niềng răng mắc cài 3M UGSL được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Quốc Tế đang là dù chọn lựa của rất nhiều khách hàng có dự định đi chỉnh răng hô. Thực chất trị răng hô bằng công nghệ này bởi chính các bác sỹ chỉnh nha Kim thực hiện đã tạo được niềm tin vững chắc nhất cho đông đảo khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *