Giải đáp chuyên sâu nhất về NIỀNG RẲNG CÓ ĐAU không

Niềng răng là giải pháp làm cho bạn sở hữu một nụ cười tự tin và quyến rũ hơn. nhưng đây vẫn còn 1 số bạn không biết cũng như hiểu rõ giải pháp này nên còn băn khoăn chưa biết niềng răng có đau không?. do đó ngay bây giờ chúng tôi xin được tư vấn thắc mắc 1 cách trung thực nhất dành cho các bạn đang mong muốn niềng răng để được hàm răng đều đẹp đẽ hơn.

A. Áp dụng niềng răng có đau không?

Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm nhận thấy đau buốt trong miệng và răng của bạn trong khoảng ba tới 5 ngày. tuy vậy, việc này có thể được thuyên giảm bằng cách vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc là một chút nước muối ấm. 1 kinh nghiệm niềng răng đó là bạn có thể hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh.

Nếu sự đau đớn là nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng thuốc aspirin hoặc bất cứ biện pháp nào để giảm đau tương tự như đau đầu.

>>> Tìm hiểu qua về niềng răng một cái giá bao nhiêunha khoa KIM

Hơn thế nữa môi, má và lưỡi cũng có thể trở nên bị kích thích một đến nửa tháng để trở nên dẻo dai và quen với các bề mặt của niềng răng.

B. Cách chăm chút răng ngay sau khi niềng răng tốt nhất

– Tuần đầu sau khi nắn chỉnh răng; vì phải có được mắc cài trên răng nên bạn sẽ thấy cực kỳ không thoải mái. nhưng chỉ mất vài ngày đến 1 tuần, bạn sẽ thích nghi ngay.

Ngay sau khi nắn chỉnh nha; bạn nhất thiết phải quan tâm vệ sinh tốt và cặn kẽ hơn trước. Bạn cũng đừng lo âu vì lúc này bác sĩ thường cung cấp cho bạn 01 bàn chải chuyên dành cho khách hàng chỉnh nha.

>>> Xem thêm: Hiệu quả trước và sau niềng răng hô tại nha khoa KIM

– Thời gian chữa trị tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, thông thường từ 12 tới 2 nămngay sau khi răng đã được sắp xếp vào vị trí mong muốn bạn còn phải gắn công cụ chỉnh răng đó thêm 1 thời gian nữa để răng cố định thật tốt ở vị trí mới. \-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *