Giảm cân bằng nguyên liệu thiên nhiên là sự lựa chọn đúng đắn

Khoai lang đặc biệt rất được yêu thích trong việc giúp giảm cân bởi vì chúng chứa 1 lượng lớn chất xơ và vitamin A, khoai lang rất ít calo nhưng lại no rất lâu.

Khoai lang là thần dược giúp giảm cân thần tốc.

Nó là 1 loại thực phẩm cực kì phổ biến, dễ mua mà lại gần gũi với đời sống hàng ngày của từng gia đình. Ngoài ra, việc có giá trị dinh dưỡng cao, khoai lang còn được rất rất nhiều chị em phụ nữ tin sử dụng trong việc giảm cân và làm đẹp. Khoai lang chứa rất rất nhiều vitamin, protein, tinh bột, axit amin, canxi, kẽm, sắt và magie,v.v…rất cần thiết cho sức khỏe bạn. Sản phẩm viên uống trắng da cực tốt thuốc trắng da Transino

Image result for Khoai lang là thần dược giúp giảm cân thần tốc.

Khoai lang tuy chứa rất nhiều tinh bột, nhưng năng lượng nó thì rất ít, chỉ bằng 1/3 so với cơm và 1/2 so với khoai tây. Thành phần của khoai lang còn chứa những chất không dễ bị phân huỷ trong dung môi hữu cơ vì thế dễ ra tạo cảm giác no bụng rất nhanh.

Mặc khác, nó không chứa các chất béo và cholesterol, giúp bạn ngăn được quá trình chuyển hoá thành các chất béo tích tụ ở trong cơ thể chúng ta, vì thế bạn có thể ăn khoai lang thoải mái mà không lo lắng tăng cân.

Sau đây là thực đơn giúp giảm cân từ khoai lang hiệu quả

Bạn nên ăn khoai lang giảm cân vào các bữa sáng thay cho khẩu phần ăn thông thường mỗi ngày. Mặc khác, trước bữa trưa hay tối, có thể ăn một chút khoai để tạo cảm giác hơi no để giảm được lượng thức ăn đưa vào cơ thể.

Bạn nên chế biến khoai lang bằng cách hấp, luộc hay nướng, không được rán, xào cùng với dầu mỡ sẽ dễ tạo thành 1 chất rất khó tiêu hoá, làm phản công dụng giảm cân.

Image result for Khoai lang là thần dược giúp giảm cân thần tốc.

Bữa ăn mỗi ngày bạn chỉ cần thay thế khoảng 1-2 bát cơm bằng 1-2 bát khoai củ là có thể giảm đi tầm khoảng 20-25% lượng calorie đưa vào trong cơ thể. Sản phẩm làm đẹp da, chống lão hóa, trẻ hóa dadr select

Mực khác, với khẩu phần ăn phòng chống thừa cân và béo phì cùng với việc giảm năng lượng đưa vào cần đảm bảo đủ những chất dinh dưỡng. Do thế bữa ăn nên giảm cơm và thay vào bằng khoai củ nhưng cần phải đi kèm cùng với thức ăn giàu protein, để tăng cường rau củ quả tươi để có được 1 khẩu phần ăn hợp lý

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

 

  \-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *