Kem trị mụn Kiehl’s Herbal Spot Treatment Review

Kem-tri-mun-than-thanh-Kiehls-Blue-Herbal-Spot-Treatment-15ml-cua-my-16

Thương hiệu Kiehl’s là hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ Mỹ. Được thành lập vào năm 1851, đến nay thì thương hiệu Kiehl’s được triệu triệu khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi hiệu quả vượt trội và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Kem-tri-mun-than-thanh-Kiehls-Blue-Herbal-Spot-Treatment-15ml-cua-my-16

Kem trị mụn Kiehl’s Herbal Spot Treatment trong suốt được sản xuất bởi thương hiệu Kiehl’s được rất nhiều dược sĩ và các bác sĩ da liễu ở châu Âu khuyên dùng. Sản phẩm này được xếp vào loại “dược mỹ phẩm” chiết xuất từ thảo dược đem lại hiệu quả vượt trội, nhanh chóng. Đặc biệt, hầu như không gây dị ứng. Vì vậy, những chị em mang thai có thể sử dụng sản phẩm kem trị mụn này rất an toàn

Thành phần sản phẩm

Cinnamon Bark Extract: được chiết xuất từ tinh dầu vỏ qué có chức năng chống viêm và kháng khuẩn.

Dermatologist-tested : có tác dụng hạn chế tối đa dị ứng.
Glycolic Acid: dưỡng chất này chứa trong cây mía, có chức năng giúp tách tầng da chết bề mặt mụn, mang lại cho bạn làn da khỏe và mềm mịn.
Hơn nữa, với thành phần Kem trị mụn Kiehl’s Herbal Spot Treatment hoàn toàn không chứa parapen, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

Điểm nổi bật của sản phẩm

 

Kem-tri-mun-than-thanh-Kiehls-Blue-Herbal-Spot-Treatment-15ml-cua-my-14
Kem trị mụn Kiehl’s Herbal Spot Treatment là sản phẩm trị mụn siêu tốc, hiệu quả, an toàn. Điều trị mụn bọc đã hình thành và ngăn chặn nốt mụn đang có dấu hiệu sưng tấy hình thành mà hoàn toàn không gây khô da, giúp điều trị mụn nhanh chóng , giảm sưng tấy, kháng viêm.

Những nốt mụn sẽ được làm mềm nhân và hạn chế kích thước mụn nhanh chóng. Kem trị mụn thần thánh Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment này phù hợp với những bạn có da dầu mụn, mang lại tác dụng nhanh chóng với những nốt mụn mới hình thành. Bên cạnh đó là  chất gel mát lạnh giúp thấm nhanh vào da, không gây bóng nhờn.

Kem trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment được các chuyên gia da liễu khuyên dùng vì không gây dị ứng cho người sử dụng, đảm bảo an toàn cho da. Những bà bầu bị mụn vẫn có thể sử dụng được sản phẩm này.

 

Bài viết được trích nguồn tại : http://biquyetsongkhoe.info/kem-tri-mun-kiehls-blue-herbal-spot-treatment-gia-bao-nhieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *