Kẹo bỏ thuốc lá Nicorette 4mg – Từ bỏ thói quen sử dùng thuốc lá trong vòng 3 tháng

 

Kẹo bỏ   hút thuốc Nicorette 4mg  – cách cai dùng thuốc lá công hiệu nhất


Bạn đang sử dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc một ngày, bạn rất muốn cai sử dụng thuốc lá song không được cho dù đã dùng rất nhiều cách. Hãy để kẹo từ bỏ thuốc lá  Nicorette  hỗ trợ bạn, cai thói quen hút thuốc chỉ trong vòng ba tháng.

Tác hại của hút thuốc lá  đối với sức khỏe của con người chắc hẳn là vấn đề mà ai cũng biết, nhưng việc bỏ thói quen hút thuốc lá thực sự không dễ dàng chút nào. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cách cai thuốc lá hiệu quả, giúp cai thuốc lá nhanh chóng với kẹo Nicorette

Bản chất của biện pháp dùng kẹo loại bỏ thuốc Nicorette 4mg :

Phương pháp thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật chứng minh là giúp tỉ lệ bỏ dùng thuốc lá hiệu quả lên gấp 2 lần. Phương pháp này làm bạn hạ thấp đi sự kích thích khi hút thuốc và giảm đi sự thèm thuốc lá. Thay vì việc bạn cho nicotin vào thân thể qua làn khói thuốc sẽ gây hại cho cơ thể, vì khói thuốc chứa vô số các chất nguy hại khác thì hiện tại kẹo loại bỏ dùng thuốc lá nicorette sẽ di chuyển nicotin vào thân thể thông qua đường miệng.

Một số phương pháp dùng kẹo cai hút thuốc lá Nicorette 4mg

 

Kẹo bỏ thuốc lá Nicorette được dùng như kẹo su thông thường. Bạn nên dùng lúc đang thèm thuốc lá hay đang có ham muốn hút thuốc lá cao độ, sẽ khiến thuốc lá có công dụng công hiệu nhất. Bạn ngậm kẹo đến lúc có cảm giác hưng phấn thì ngưng lại, ngậm ở giữa răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  nữa tiếng. Bạn nên dùng kẹo loại bỏ thuốc Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Lượng dùng

Sử dụng tốt nhất với người hút từ 15 – 20 điếu một ngày.

Không nên dùng quá 15 cây kẹo 1 ngày

Kẹo chỉ nên dùng trong vòng ba tháng.

Chống chỉ định

Phụ nữ có bầu và đang cho con bú

Em bé dưới 17 tuổi không được phép dùng kẹo nicotin

Chú ý

Không thay thế thuốc chữa bệnh vì sản phẩm không phải là thuốc

Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người

Tham khảo thêm sản phẩm boni smok và tìm hiểu Boni smok giá bao nhiêu, các bạn sẽ phát hiện ra nhiều vấn đề rất hay giữa hai sản phẩm này bạn nhé

  \-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *