Mài nhỏ răng cửa – Nên hay không?

Hàm răng có đẹp hoặc không nằm ở chính các chiếc răng cửa. Chỉ cần một khiếm khuyết nhỏ như răng khá to, hơi dài hơn những răng khác cũng có thể làm cho bạn mất đi sự tự tin. Mài nhỏ răng cửa trong tình huống này vẫn được thường được áp dụng. Tuy nhiên, có nên sử dụng quá lạm dụng kỹ thuật mài ngắn răng cửa này để chỉnh sửa răng hay không vẫn cần được cân nhắc và thận trọng.

  1. Công dụng của mài nhỏ răng cửa

Với các khiếm khuyết răng cửa to hay dài có thể khắc phục một cách nhanh chóng chỉ bằng cách mài nhỏ răng cửa. Việc mài răng cửa là cách thực hiện chỉ trên men răng là lớp bên ngoài cùng của chiếc răng. Quá trình chỉ được thực hiện trong một lần là có thể hoàn tất và không mất đi quá nhiều thời gian. Đây là thao tác phải đòi hỏi nha sỹ cần có kinh nghiệm để xác định được chính xác tỉ lệ răng cần mài. Việc mài răng quá nhiều có thể xâm lấn tới cấu trúc răng và gây ra hiện tượng ê buốt sau này. Bạn đã dùng kem đánh răng tốt kem danh rang crest 3d white

Cần mài răng theo kỹ thuật hiện đại

Image result for Mài nhỏ răng cửa – Nên hay không?

(Nguồn: Internet)

So với những cách chỉnh sửa hình thể răng thì mài ngắn răng cửa là một biện pháp dễ được lựa chọn hơn cả  bởi vì thực hiện nhanh chóng, không phải đi lại tái khám rất nhiều lần và đặc biệt chi phí mà mài răng thấp hơn nhiều những cách khắc phục hình thể răng khác. Đây cũng chính là một ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp mài nhỏ răng cửa.

  1. Các khuyến cáo khi mài nhỏ răng cửa

Việc bạn mài răng vốn được xem là thao tác xâm lấn răng vì có các tác động và làm mất men răng thật. Răng thật khi mà bị mất men răng thường trở nên cực kì nhạy cảm hơn, dễ bị đổi màu, rất dễ ngấm nước bọt và dễ bị tấn công bởi những axit có hại từ thực phẩm.

Bởi vì vậy, mài răng là thao tác mà được khuyến cáo là bạn phải hạn chế tối đa trong nha khoa. Vì vậy, trong tất cả những dịch vụ nha khoa dù là thẩm mỹ răng, chỉnh răng hoặc phục hình răng, những sỹ đều khuyết cáo không được lạm dụng bạn việc mài răng, hạn chế tối đa, nếu có thể tránh được các thao tác này càng tốt. Hay nếu bắt buộc phải áp dụng thì cần kết hợp theo biện pháp để  giúp bảo vệ sau khi mài nhỏ răng cửa. Xem thêm Miếng dán trắng răng Crest 3d white

Image result for Mài nhỏ răng cửa – Nên hay không?

(Nguồn: Internet)

  1. Cách mài nhỏ răng cửa đảm bảo tiêu chuẩn

Mài nhỏ răng cửa được các chuyên gia đánh giá là đảm bảo nhất khi kiểm soát ở tỷ lệ mài rất an toàn, tạo hình tự nhiên lại bề mặt của răng và có thế độ bảo vệ được điểm răng sau mài tốt nhất.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *