Miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg giá bao nhiêu


Từ bỏ thói quen dùng thuốc lá với miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Cao dán cai thuốc Habitrol 21mg
Giúp bạn và người nhà khỏi kẻ giết chết người thầm lặng.

 Tại sao bạn nên cai thuốc lá

Nguyên do bạn nên bỏ sử dụng thuốc lá vì nó rất nguy hại cho sức khỏe và sinh mệnh của chính bạn. Theo một số nghiên cứu, hút thuốc lá là nguyên do trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 25 căn bệnh đe dọa sinh mạng. Ví dụ, nó là yếu tố lớn tạo ra căn bệnh suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp kinh niên, và nhiều bệnh ung thư, phổ biến là ung thư phổi. 

Bỏ thuốc lá vì nhiều người xung quanh chung quanh bạn, những người thường xuyên xúc tiếp với môi trường có làn khói thuốc lá sẽ gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với nhiều người không liên tục tiếp xúc.

2.   Các thành phần của miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Là 1 dược phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty dược phẩm Novartis nức tiếng trên toàn quốc và được nhân dân châu Âu tin cậy và sử dụng. Thống hiểu được nổi vất cả trong việc bỏ thuốc của những người bị ảnh hưởng vào thuốc lá, sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg được bao phủ một lớp nicotine mỏng, vừa đủ để người bỏ có thể thích nghi dần và vượt qua được thời gian khi không sử dụng thuốc lá .

Thành phần nicotine có trong sản phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg không đủ gây nghiện và  không có những công dụng phụ không tốt tới người sử dụng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo thời gian để cơ thể có khả năng thích ứng dần, người từ bỏ thuốc sẽ không đau đớn bởi từ bỏ thuốc lá bất ngờ.

3. Công dụng của miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

Đã được rất nhiều người sử dụng và chứng thực tác dụng của nó, sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg với những thành phần làm bỏ nghiện thuốc lá sẽ giúp người dùng:

   • Lần lần mất cảm giác nghiện hút thuốc lá, cảm giác nghiện dùng thuốc lá sẽ mất đi dần dà làm người dùng thích nghi chứ không mất đi bất ngờ.
   • Mất đi vị thuốc, khi hút thuốc sẽ cảm thấy đắng miệng, không tạo nên kích thích như bình thường. Lâu ngày người sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy ghét và sợ thuốc lá.
   • Đặc biệt, sản phẩm với tác dụng giúp từ bỏ thuốc mau chóng và hiệu quả.

4. Cách Phương pháp Biện phápNhững phương phápCác biện phápNhững biện phápCác phương phápMột số phương phápMột số biện phápMột số cáchNhững cáchCác cách sử dụng miếng dán bỏ hút thuốc Habitrol 21mg

Dược phẩm miếng dán bỏ hút thuốc lá Habitrol được đóng gói theo quy định bảy miếng của nơi sản xuất. Theo chỉ dẫn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ sử dụng theo cường độ thèm thuốc ( số lượng điếu thuốc hút theo ngày) và theo giai đoạn dùng sản phẩm mà có Step ( số lượng) khác nhau.

Cao dán cai hút thuốc lá Habitrol 21mg phù hợp cho những khách hàng dùng 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian dùng trong ba tháng. Tuy nhiên, theo thu thập từ nơi sản xuất và kết quả của người sử dụng thì đa phần đối tượng mua hàng đã có khả năng từ bỏ thèm thuốc lá trong thời gian hai tuần.

Cách sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào ban sáng, trước khi đi ngủ nên gỡ ra.

Xem thêm: thuốc cai thuốc lá

5. Lưu ý khi dùng cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Trước khi mua và sử dụng sản phẩm cao dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg, người mua hàng cần lưu ý:

   • Công dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ thể của người dùng.
   • Không dùng cho bà mẹ mang bầu và cho con bú:
   • Không dùng cho người dưới 18 tuổi
   • Để xa tầm tay em bé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *