Những món giúp bạn giảm béo hiệu quã

Thêm những thứ này vào khẩu phần ăn hàng ngày, thì dù bạn có béo đến đâu cũng gầy – vì vậy nếu các bạn muốn giảm cân hãy sử dụng ngay!

Các nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu và chứng minh được tác dụng kì diệu của trà xanh đối với sức khỏe và bao gồm ngăn ngừa các bệnh như tim mạch, ung thư, tiểu đường & đặc biệt đó  là làm bệnh béo phì. Theo tạp chí American Journal of Clinical Nutrition thì uống trà xanh hàng ngày sẽ giảm 3 cân trong 12 tuần cùng với chế độ ăn uống bình thường. Chỉ số khối cơ thể (BMI), gồm tỷ lệ eo – hông, vả tỷ lệ chất béo chứa trong cơ thể của người có thói quen uống trà cũng thấp hơn đối với những người không uống. Chất oxy hóa cafein & catechin đã cho thấy cơ thể đốt cháy calo &  quá trình oxy hóa chất béo của cơ thể.

Dưa bắp cải

Các vi khuẩn chứa trong đường ruột có thể làm ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn. Do đó thì nếu bạn thêm thực phẩm có chứa các vi khuẩn axit lactic như  là dưa cải bắp để ăn hàng ngày thì bạn cũng sẽ tự động giảm được lượng chất béo ở vòng 2 của bạn thôi.

Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Image result for dưa bắp cải

 

(Nguồn internet)

Thịt gà

Thịt gà và cá chính là các loại thực phẩm cực kỳ rất tốt cho những người muốn giảm cân. Vì vậy bạn hãy thêm món thịt gà luộc và cả cá vào 3 bữa ăn trong vòng 2 ngày, thực đơn này sẽ giúp cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để giúp đốt cháy được lượng chất béo ở bụng của bạn đấy.

Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Image result for thịt gà

 

(Nguồn internet)

Ớt cay

Các nhà nghiên cứu hiện nay tin rằng, chính capsaicin là thành phần tạo nên vị cay nồng của ớt – và  có thể mang đến những giải pháp cho vấn đề thừa cân. Thường xuyên ăn cay sẽ giúp thúc đẩy được các quá trình trao đổi chất của chúng ta mà lại không cần phải hạn chế các chế độ dinh dưỡng.

Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Image result for ơt cay

(Nguồn internet)

Sữa và bơ

Nhiều người cho rằng sữa với các sản phẩm từ sữa chính là nguyên nhân gây ra béo phì. Nhưng những nghiên cứu của tạp chí American Journal of Clinical Nutrition đã chứng minh rằng, những người ăn ít nhất 1 phần sữa hay phô mai mỗi ngày sẽ có ít nguy cơ béo phì hơn là ăn những phụ nữa kiêng hoàng toàn sữa.  Các nhà nghiên cứu tin rằng, là sữa giúp cung cấp cho cơ thể chất béo và protein cần thiết và sẽ khiến bạn ăn ít các chất béo khác. Các axit béo có chứa trong sữa cũng đóng vai trò  rất quan trọng trong việc điều hòa được các hormone và giúp thúc đẩy các quá trình trao đổi chất.

 

Image result for bơ và sữa

(Nguồn internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *