Niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn không – Tiến trình áp dụng ra sao?

Cũng là 1 phương pháp niềng răng nhưng bạn sẽ không cần lo lắng hay ngại ngùng khi phải gắn như phương pháp niềng răng mắc cài, vừa vướng víu vừa mất mỹ quan. Và giải pháp mà chúng tôi đang nói về chính là giải pháp niềng răng không mắc cài. Hiện được xem như là đỉnh cao của kỹ thuật chỉnh răng thẩm mỹ tiên tiến và đây cũng là phương pháp chỉnh răng được rất mọi người tới với nha khoa KIM tìm lựa.

Niềng răng ko mắc cài liệu có thích hợp với bạn?

Niềng răng ko mắc cài dùng khay niềng răng trong suốt để tác động lực giúp răng rục rịch về vị trí mong muốn. giải pháp được đông đảo khách hàng dù lựa chọn bởi do khay niềng trong suốt bảo đảm được tính thẩm mỹ cho bạn trong suốt quy trình hỗ trợ trị liệu.

Niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn không - Quy trình thực hiện 1

Niềng răng ko mắc cài được chỉ định trong các trường hợp sau:

*♦*♦* Răng mọc không chuẩn, lệch lạc, khấp khểnh.

*♦*♦* Răng bị hô – móm.

*♦*♦* Một số dạng sai khớp cắn nhẹ.

Niềng răng ko mắc cài, vì sao nên chọn lựa phương pháp này?

– Thẩm mỹ ngay cả trong khi đang đeo công cụ chỉnh nha bởi do khay niềng có màu sắc trong suốt.

– Khay niềng ôm vừa sát hàm răng giúp cho bạn thoải mái, cho nên mà nhiều người mắc bệnh nhận xét niềng răng không mắc cài đeo mà như ko đeo.

khí cụ tháo lắp dễ dàng nhanh lẹ, thuận tiện trong khi ăn uống (thông tin thêm về ăn uống sau khi niềng răng) và vệ sinh răng miệng giúp giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh răng miệng.

Niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn không - Quy trình thực hiện 2

– Hiệu quả chỉnh răng cao ko kém gì so với mắc cài nhờ khay niềng răng hiện đại đã có mặt tại KIM Dentistry.

Hợp lý với khách hàng bận rộn hay là ở xa vì niềng răng không mắc cài giảm thiểu được số lần tới đi thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài.

Quá trình niềng răng không mắc cài tại nha khoa KIM

Bước A: Đi thăm khám, chụp X Quangtrả lời

Bước B: Dựa trên kết quả chụp hình, bác sỹ lấy dấu hàm và lên phác đồ hỗ trợ trị.

Bước C: Dấu hàm và phác đồ hỗ trợ trị được gửi tới trung tâm chế tạo khay niềng và đặt hàng thiết kết tại gia máy sản xuất tại Hàn Quốc.

Bước D: Sau 1 thời gian khoảng 2 đến 3 tuần chờ chế tạo khay niềng răng ko mắc cài. người bệnh tái khám để bác sĩ giao khay niềng răng, hướng dẫn cách thức sử dụng và vệ sinh. 1 số vị trí sẽ được gắn attachment để giúp khay ko bị rơi ra trong quá trình đeo.

Bước E: Sau khi niềng răng người bệnh tái khám chu kỳ khoảng một đến hai tháng/lần theo yêu cầu của nha sỹ và được thay thế khay niềng.

Nếu bạn có băn khoăn nào muốn được giải đáp như về niềng răng ko mắc cài thì đừng ngại ngần, hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua số Hotline 1900.6899 – KIM Dentistry luôn có đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm để có thể trả lời băn khoăn của bạn một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *