Niềng răng không nhổ răng không giải đáp từ chuyên gia?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị hô khá nặng 1 số răng cửa chồng chéo lên nhau nên em có ý định đi niềng răng để sửa chữa. tuy thế em nghe nói cần được nhổ răng khi niềng, em muốn được biết thêm về bác sĩ niềng răng có phải nhổ răng ko? Mong bác sĩ trả lời giúp em cảm ơn bác sĩ! (Diễm Mỹ – Yên Bái)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Diễm Mỹ đã tin tưởng và giới thiệu với chúng tôi thắc mắc niềng răng có phải nhổ răng không? Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Niềng răng có phải nhô răng không giải đáp từ chuyên gia?1Niềng răng có phải nhô răng không ?

Xem thêm: làm thế nào để răng hết vổ

Niềng răng giúp chỉnh răng về đúng vị trí, đây là phương pháp chỉnh răng mang tới hiệu quả cao và được mọi người tin tưởng áp dụng để giúp hàm răng đều đẹp đẽ hơn.

Niềng răng có cần phải nhổ răng không?

băn khoăn của bạn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khác khi chưa biết niềng răng có phải nhổ răng ko?

trên thực tế đa số các ca nhiều răng các bác sĩ đều chỉ định nhổ bỏ răng để tạo chỗ trống cho các răng khác di chuyển về đúng đắn vị trí khớp cắn. Răng được chỉ định nhổ thường là răng số bốn vì răng này không nắm giữa vai trò qua quan trọng trên cũng hàm.

Khi niềng răng các bác sĩ thường nhổ khoảng 4 răng 2 răng hàm trên và 2 răng hàm bên dưới. Đặc trong trường hợp của bạn việc nhỏ răng là không thể tránh khỏi vì bây giờ vị trí các răng cửa có có thêm hiện tượng răng trồng chéo lên nhau.

Niềng răng ko nhổ bỏ răng chỉ thực hiện cho trường hợp đối tượng niềng răng là trẻ em đang trong thời kỳ xương hàm phát triển. Các bác sĩ có thể yêu cầu nóng hàm để tạo chỗ trống cho răng rục rịch.

một ít trường hợp khách hàng không cần thực hiện nhô răng là trường hợp răng thưa, có nong hàm đủ rộng để giúp răng di chuyên và một ít trường hợp mất răng trước khi niềng răng.

Niềng răng có phải nhô răng không giải đáp từ chuyên gia?2Niềng răng cần nhổ bỏ răng để tạo khoảng trống giúp răng rục rịch

Xem thêm: giá niềng răng hô

có thể thấy việc nhổ răng hay không nhổ răng khi niềng răng còn tùy thuộc vào tình trang răng miệng của bạn. tuy như thế việc nhổ bỏ răng khi niềng răng hoàn toàn ko gây ảnh hưởng tới quá trình di chuyển của răng và giúp răng về đúng vị trí khớp cắn như mong đợi.

Để niềng răng an toàn bạn cần phải lưu ý chọn địa chỉ nha khoa uy tin với bác sĩ có chuyên môn nhiều kinh nghiệm, hệ thống thiết bị hiện đại để đảm bảo sở hữu kết quả niềng răng tốt nhất.

Những thông tin trên hy vọng răng đã giúp bạn tư vấn được thắc mắc niềng răng có phải nhổ bỏ răng không? Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giải đáp và tư vấn băn khoăn từ chuyên gia. \- }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *