Niềng răng tháo lắp chỉnh nha thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Niềng răng tháo lắp là giải pháp chỉnh răng tiên tiến không những giúp răng đều đẹp mà còn bảo đảm tính thẩm mỹ cho hàm răng trong qua trình niềng. dưới đây là 1 số thông tin về niềng răng tháo lắp.

một. Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp có thể được hiểu đơn giản là loại niềng răng có thể gỡ ra hoặc lắp vào 1 cách đơn giản mà bệnh nhân có thể thực hiện được. Việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống khi niềng răng tháo lắp dễ dàng tiện lợi hơn.

Niềng răng tháo lắp chỉnh nha thẩm mỹ an toàn hiệu quả1Niềng răng tháo lắp là niềng có thể gỡ ra và lắp vào

Xem thêm: phương pháp niềng răng mặt trong

giải pháp này có thể vận dụng chỉnh nha cho các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh, có thể thực hiện ở mọi tuổi đặc biệt là lứa tuổi 8 – 12 vì đây là giai đoạn xương hàm chưa phát triển nên răng sẽ rục rịch nhanh hơn.

Niềng răng tháo lắp có 2 loại niềng chính là niềng răng bằng khí cụ tháo lắp và niềng khay invisalign, mỗi loại khí cụ lại có những ưu điểm khác biệt nhau.

2. Niềng răng tháo lắp có hiệu quả ko

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, xin khẳng định là có. Niềng răng tháo lắp cũng giống như những loại niềng răng khác đều giúp răng rục rịch về đúng vị trí khớp cắn giúp răng đều và đẹp hơn.

Niềng răng tháo lắp chỉnh nha thẩm mỹ an toàn hiệu quả2Niềng răng tháo lắp giúp bạn sở hữu hiệu quả niềng răng như mong đợi

Xem thêm: niềng răng invisalign o ha noi

Với niềng khay được thiết kế dựa theo hàm răng chuẩn nên khi áp dụng niềng bảo đảm giúp bạn có được hàm răng đẹp như ý muốn mà không gây đau cho người mắc bệnh trong quy trình thực hiện.

Niềng răng với công cụ tháo lắp thời gian bạn đầu niềng có thể bạn thấp hơn khó chịu khi đeo niềng. tuy vậy với sau 1 thời gian bạn sẽ thích nghi và không còn cảm giác vướng víu.

dùng khi cụ tháo lắp niềng răng giúp an nhai tốt mà không ảnh hưởng tới việc ăn uống. tuy vậy thông thường niềng răng tháo lắp thường mất thời gian hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường.

3. chi phí niềng răng tháo lắp là bao nhiêu

giá cả niềng răng tháo lắp tùy thuộc vào tình hình răng miệng của người mắc bệnh và loại niềng người mắc bệnh lựa chọn để thực hiện chỉnh răng.

Nếu bạn tìm lựa niềng răng tháo lắp thường có mức chi phí khoảng hai.000.000 – năm.000.000 VNĐ/ cái mức chi phí này ko quá đắt so với các phương pháp niềng răng mắc cài.

Với niềng răng tháo lắp sử dụng niềng sau trên dưới ở mức giá cao hơn gấp nhiều lần. Niềng răng ko mắc cài Invisalign cấp một ( 14 khay) có mức giá 79.000.000 VNĐ, cấp hai (35 khay) có mức giá 124.000.000 VNĐ và cấp 3( >35 cặp khay) là 146.000.000

Niềng răng tháo lắp chỉnh nha thẩm mỹ an toàn hiệu quả3Giá niềng răng tháo lắp thường khá đắt so với các loại khác

Sở dĩ loại niềng khay có mức giá đắt là vì loại niềng răng này ko chỉ giúp chỉnh răng mà chất liệu trong suốt giúp bảo đảm tính thẩm mỹ cho hàm răng khi áp dụng.

bên cạnh đó niềng răng không nên sử dụng 1 bộ niềng trong của quy trình như niềng răng mắc cài nên đòi hỏi cần phải mức chi cao hơn khi biến đổi khay niềng.

Mọi thắc mắc về niềng răng tháo lắp vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được trả lời và trả lời băn khoăn từ chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *