Phẫu thuật hàm hô trong điều trị chỉnh răng

Đối với những trường hợp về xương hàm như hàm trên hoặc hàm dưới đưa ra hay lùi vào quá mức thì bạn niềng răng thông thông thường không thể giải quyết được, do bởi đó cần phải sử dụng biện pháp phẫu thuật hàm hô để nhằm đưa xương hàm về được vị trí phù hợp từ đó mới có thể đem lại được kết quả điều trị hiệu quả cáo nhất cho bệnh nhân.

Các điều cần biết khi bạn phẫu thuật hàm hô

– Thời gian điều trị ngắn ( trong tầm khoảng 2-3 tháng sau phẫu thuật) so với niềng răng (2-3 năm), tuy vậy niềng răng không thể giúp cho bạn giải quyết tình trạng xương hàm hô quá quá mức được. Xem thêm Miếng dán trắng răng Crest 3d white

Image result for Phẫu thuật hàm hô trong điều trị chỉnh răng

(Nguồn: Internet)

– Đối với những bệnh nhân gặp phải 2 tình trạng là xương hàm hô và cả răng lêch lạc thì chúng tôi cần nên kết hợp 2 phương pháp điều trị : niềng răng kết hợp cùng với phẫu thuật hàm hô, như vậy sẽ cho bạn được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

– Các vấn đề bạn cần quan tâm sau phẫu thuật như: Tê cằm, hoạt động ăn nhai, nói chuyện và sinh hoạt… Như bạn biết hiển nhiên đây là cái mục tiêu đặt ra trước khi mà bạn tiến hành phẫu thuật hàm hô, vì vậy sau phẫu thuật sẽ đảm bảo được cho bạn một khớp cắn ổn định, có chức năng rất tốt và hoạt động bình thường. Vấn đề là thời gian lành thương của từng người sẽ khác nhau.

– Về nẹp vít được sử dụng trong phẫu thuật hàm hô đã được các nhà khoa học kiểm chứng y khoa, được làm từ Titanium – là loại vật liệu mà hòa toàn cơ thể tương hợp sinh học, như bạn biết trường hợò các ca gãy xương do bởi tai nạn đều sự dụng các loại nẹp – vít này và có thể để trong vòng suốt đời trong cơ thể.

Image result for Phẫu thuật hàm hô trong điều trị chỉnh răng

(Nguồn: Internet)

– Sau phẫu thuật bạn cần phải tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc của các bác sĩ về hoạt động cũng như ăn nhai, khi cơ thể bạn đã hoàn toàn hồi phục thì bạn không còn bất cứ khó khăn nào sau đó. Bạn đã dùng kem đánh răng tốt kem danh rang crest 3d white

– Trên đây là các giải đáp chung, để được tư vấn rõ ràng hơn, bạn cần nên tới khám để nắm rõ phương pháp điều trị cho trường hợp của mình.

Chúc các bạn sẽ có hàm răng như bạn mong muốn. Sẽ tự tin tỏa sáng với hàm răng của mình. Cần nên chọn những trung tâm khám răng và chữa răng cho hợp lí để không phải bị tình trạng tiền mất mà tật mang.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *