Phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không

Giải pháp phẫu thuật Y line đang chính là sự tìm lựa hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ khi muốn khắc phục khuyết điểm vòng ngực. Bộ ngực căng tràn luôn mang đến sự quyến rũ cho chị em phụ nữ. giải pháp nâng ngực y line giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ, chảy xệ mang lại cho người phụ nữ vòng ngực đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Ai phù hợp nâng ngực Y line?

Không phải người nào cũng có thể áp dụng nâng ngực y line:

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Hiện trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường
  • Không thực hiện với người đang mang thai hay cho con bú
  • Người có nhu cầu khắc phục khuyết điểm của ngực thỏa mãn các yếu tố trên

Nếu bạn đang có nhu cầu về nâng ngực thì nâng ngực y line sẽ một lựa chọn không tồi.

NÂNG NGỰC Y LINE GÌ ?

Lý dó chị em phụ nữ nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật y line

Nâng ngực y line chính là một giải pháp phẫu thuật không dễ giúp các eva phụ nữ có được bộ ngực ân đối, hoàn hảo. phương pháp này sẽ tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực qua vết cắt ở nách hay rốn. điều này được thực hiện với thiệt bị nội soi giúp gia tăng kích thước bầu ngực. giải pháp nâng ngực y line giúp khắc phục được nhược điểm của các giải pháp nâng ngực trước đây, giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng ngực hoàn hảo, bảo đảm an toàn và quy trì kết quả dài lâu. Nên bạn hoàn toàn không phải băn khoăn phẫu thuật nâng ngực y line có an toàn không ?

quá trình phẫu thuật nâng ngực Y line Hàn Quốc

quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế gồm có các bước sau:

đi thăm khámgiải đáp

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ trả lời về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc. bác sĩ cũng sẽ khám tổng quát để biết được hiện trạng sức khỏe của bạn có hợp cho cuộc phẫu thuật hay không. Tùy vào tình trạng cu thể của khuôn ngực và sức khỏe mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn việc tìm lựa hình túi ngực phù hợp nhất.

Đo vẽ vòng ngực

Bác sĩ sẽ lấy kích thước vòng 1 và đánh dấu để đặt túi ngực phù hợp nhất. Việc làm này cần được tiến hành cẩn thận vì nó quyết định việc dáng ngực sau phẫu thuật có hài hòa hay không.

Tiến hành quá trình gây mê

Để khành hàng an tâm khi thực hiện ca phẫu thuật, suốt quy trình áp dụng bệnh nhân sẽ được gây mê. Việc làm này cũng giúp ích cho tiến trình nâng ngực diễn ra an toàn và nhanh.

Áp dụng phẫu thuật nâng ngực Y line

Bác sỹ sẽ áp dụng vết mổ ở nách hoặc rốn để đưa túi độn ngực vào khoang ngực. tiến trình được áp dụng cùng trang bị nội soi giúp cuộc phẫu thuật diễn ra chuẩn xác nhất. Tùy và từng người mà bác sĩ có hể đặt kích thước túi ngực khác nhau. giải pháp nay không gây liên quan đến hoạt động và chức năng của tuyến vú mang lại sứ an toàn và khuôn ngực đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *