Quỳ trình và các ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý chung của các chị em trong việc làm đẹp bản thân, các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đã nghiên cứu cũng như tìm hiểu để đưa ra rất nhiều giải pháp giúp thu nhỏ quầng vú hiệu quả giúp các chị em có thể lấy lại vẻ đẹp chuẩn tự nhiên cho bầu ngực của mình.

VIỆC THU NHỎ QUẦNG VÚ HIỆU QUẢ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Sau khoảng thời gian mang bầu hoặc sau khi cho con bú, quầng vú của chị em thường sẽ to ra. Một vài trường hợp quầng sẽ bình thường nhưng một vài người gặp phải trường hợp đầu vú sẽ quá to dẫn đến tình trạng mất cân bằng. Do vậy, giải pháp giúp thu nhỏ quầng vú hiệu quả cải thiện triệt để tình trạng này ra đời.

Quỳ trình và ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiệu quả1

Phương pháp phẫu thuật thu nho quang nguc hiệu quả sẽ được thực hiện bằng cách loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc bên trong của quầng vú. Việc này có thể chỉ bằng một đường rạch ở xung quanh rìa ngoài của quầng vú và một đường rạch tròn nhỏ hơn để lấy bỏ phần da thừa ở giữa giúp quầng vú gọn gàng hơn, cân đối hơn và phù hợp với bầu ngực hơn. Chia sẻ nội dung liên quan: thu gọn vú phì đại

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, Bác sĩ bắt đầu thăm khám, giải đáp và trao đổi với đối tượng mua hàng để đối tượng mua hàng có được những tin tức quan trọng trước khi tiến hành thu bé dại quầng vú.

Bước 2: Không đau bằng phương pháp gây tê

Để bảo đảm an toàn và giúp đối tượng mua hàng dễ chịu, không đau khổ trong khi thi hành, bác bỏ sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng ngực.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật kéo dài trong 60 phút, Bác sĩ thi hành con đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một con đường tạch nhỏ xíu hơn sau đó tiến hành cắt bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.

Bước 4: Hoàn thành giải phẫu – sua nguc loi hong

Để hoàn thành công đoạn phẫu thuật, bác sĩ khâu vết cắt mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ HIỆU QUẢ

– Bạn sẽ chiếm hữu bầu ngực với quầng vú thanh mảnh gọn, đẹp tự nhiên.

– Kích thích, hình dạng quầng vú thích hợp với bầu ngực

– Quầng vú tươi sắc hơn, có sự bằng phẳng giữa núm vú và bầu ngự \-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *