Răng hô làm thế nào? Tổng hợp cách làm răng hết hô hiệu quả?

Câu hỏi:

Hàm răng của em theo nhiều người nhìn nhận là bị hô, mỗi khi cười em thường phải che miệng vì xấu hổ. Vậy xin hỏi bác sĩ là răng hô làm thế nào để đẹp hơn? Mong các bác sỹ trả lời sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn. (Thanh Hằng, cần được Thơ)

Trả lời:

Bạn Thanh Hằng thân mến!

Hô không phải bệnh lý nhưng dễ khiến mọi người cảm thấy khép mình trong việc giao tiếp, ko dám cười tự nhiên và còn làm khuôn mặt bị mất cân xứng, kém xinh hơn.

Hàm răng bị hô vẩu tác nhân chủ yếu là vì bẩm sinh, còn lại có thể bắt nguồn từ những thói quen xấu ngay từ khi còn bé như mút tay, đưa lưỡi, cắn môi dưới, chống cằm thường xuyên,…

Kết quả hình ảnh cho răng hô phải làm thế nào

Xem thêm: niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Về căn bản, khuyết điểm trên có thể do hàm, bởi răng hoặc cả 2. Thông thường, nếu hô bởi răng bác sĩ sẽ yêu cầu niềng còn hô bởi hàm thì cách khắc phục duy nhất để mang đến hiệu quả là phẫu thuật hàm hô.

Vậy răng hô phải thế nào để đẹp hơn?

Nếu kết luận của bác sĩ là bạn hô bởi răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng hô vào, sao cho vừa tạo được độ ăn khít cho khớp cắn vừa giúp nụ cười đẹp hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt. Tuy vậy; nếu răng chỉ hô với số lượng không đáng nói thì có thể chỉ cần điều chỉnh bằng việc bọc răng sứ.

Thời gian thực tế được tính để điều trị cho một ca chỉnh nha thường dựa theo những yếu tố như tuổi tác, cấp độ hô như thế nào, giải pháp vận dụng; trình độ tay nghề bác sĩ….

nhưng thường thì thời gian trị cho một ca niềng răng kéo dài khoảng từ 1 đến 2 năm. Độ tuổi người mắc bệnh bắt đầu tiến hành chỉnh hình răng càng lớn thì chữa càng lâu.

Xem thêm: quá trình niềng răng như thế nào

Trong trường hợp sau khi được tới thăm khám và tư vấn bác sỹ kết luận bạn không phải bị hô bởi răng mà do hàm thì cách giải quyết duy nhất chính là phẫu thuật hàm hô.

Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đang được ứng dụng thành công tại nha khoa KIM cho rất nhiều khách hàng, nhờ máy móc chuyển giao 100% từ nha khoa Kĩm. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ ở đây đều là những người giỏi chuyên môn vững tay nghề, bảo đảmsẽ khiến bạn có lại nụ cười đẹp hoàn hảo, tự tin chỉ sau một lần phẫu thuật. \- d.getElementsByTagName}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *