Răng vẩu phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng em bị vẩu khá nặng làm tôi không thể khép môi lại. Răng vẩu khiến tôi tự ti trong tiếp xúc và không xin được công việc ổn định. Tôi muốn được biết bác sĩ răng vẩu phải làm sao để khắc phục? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhã – Hà Đông)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thanh Nhã đã trông cậy và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc răng vẩu phải làm sao để khắc phục? Chúng tôi xin được trả lời băn khoăn của bạn như sau:

Răng vẩu phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất1Răng vẩu phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất

Xem thêm:phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

Răng vẩu là hiện trạng phổ biến không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của hàm răng mà răng vẩu còn liên quan đến chức năng nghiền nhai của hàm răng.

Răng vẩu phải làm sao để khắc phục?

Răng vẩu phải làm sao để khắc phục bạn ko cần quá lo nghĩ vì hiện tại hiện tượng răng vẩu hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả bằng các giải pháp nha khoa tiên tiến giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Mài răng là phương pháp khắc phục răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất, mài răng bác sỹ sẽ tiến hành mài đi một phần men răng để giúp hàm răng bớt vẩu và đều đẹp hơn, niềng răng chỉ mất 10 – 15 phút để hoàn thành.

Bọc răng sứ, là giải pháp thứ hai giúp khắc phục răng vẩu phải làm sao hiệu quả. Khi thực hiện bọc răng sứ bác sĩ sẽ mài răng vẩu thành cùi và lắp mão răng sứ lên trên. Mão răng được thiết kế giống với răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng đều đẹp.

Niềng răng là giải pháp chỉnh răng hô cổ điển giúp bạn có được hàm răng đều đẹp đến trọn đời. Niềng răng dùng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng giúp chỉnh răng về đúng đắn vị trí khớp cắn khiến cho hai hàm răng cân đối mà không ảnh hưởng đến cấu tạo răng.

Răng vẩu phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất2Niềng răng răng giúp khắc phục răng vẩu hiệu quả

Xem thêm:cách làm răng bớt vẩu

Phẫu thuật hàm hô, nếu răng bạn bị hô do hàm cách thức duy nhất giúp chỉnh hàm hô là phẫu thuật hàm hô. Khi tiến hành bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm và đẩy lùi về phía sau sao cho cân xứng với hàm đối diện giúp hàm răng cân xứng.

toàn bộ các giải pháp chỉnh răng vẩu trên đều dễ dàng áp dụng và giúp răng rục rịch về đúng đắn vị trí như mong đợi giúp bạn thể hiện bản thân hơn trong giao tiếp, công việc cũng như trong đời sống với sự thay đổi mới trên khuôn mặt.

Để đạt được hiệu quả sớm bạn nên bớt chút thời gian đến địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm định tình trạng răng miệng và đem ra giải pháp phù hợp nhất khắc phục răng vẩu.

Những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn tư vấn được thắc mắc răng vẩu phải làm sao để sửa chữa. Nếu bạn có thêm bất kể thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trả lời và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia. \- }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *