Thu gọn vú phì đại lấy lại sự cân đối cho bầu ngực

Bộ ngực là món quá quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ. một bộ ngực săn chắc , đầy đặn, hài hòa với cơ thể mang lại sự quyến rũ cho người phụ nữ. tuy vậy ở đa số mọi người phụ nữ gặp phải hiện trạng ngực kém phát triển hoặc là ngực phát triển quá mức bình thường. thu nhỏ vú phì đại chính là biện pháp được nhiều các chị em quan tâm chọn lựa. Đây được biết tới như 1 phương pháp tốt nhất giúp khắc phục hiện tượng ngực quá to mang lại bộ ngực săn chắc, cân đối, vừa vặn bảo đảm an toàn, không để lại sẹo, không gây gây hại.

thu nhỏ vú phì đại chính là gì ?

thu gon vu phi dai là giải pháp giúp cắt bỏ 1 phần mỡ dư thừa ở vòng 1. Để thực hiện được điều đó , các bác sỹ sẽ phải cắt rạch một đường nhỏ ở phía ngoài của ngực và tiến hành loại bỏ phần mỡ dư thừa sao cho không ảnh hưởng đến tuyến sữa và các chức năng khác của ngực mang lại cho khách hàng bộ ngực săn chắc, đầy đặn hài hòa với cơ thể.

Lợi ích của giải pháp thu gọn vú phì đại

1 Giúp ngực săn chắc, kích thước ngực vừa vặn, cân đối

thu gọn vú phì đại an toàn các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ mô mỡ thừa ở ngực , đó là tác nhân chính dẫn tới ngực phì đại, đồng thời tạo hình lại bầu ngực với kích thước hoàn hảo hơn cân đối với vóc dáng của cơ thể. Khi bác sĩ thực hiện thu nhỏ ngực, những phần mô mữa bị thừa ra sẽ được bác sĩ xem xét 1 cách cẩn thận trong suốt thời gian cắt bỏ để ngực sau phẫu thuật có thể thọn gọn và săn chắc hơn.

2 đảm bảo an toàn

Trước khi bác sĩ thực hiện kỹ thuật Thu nhỏ ngực to (http://nangngucnoisoi.vn/thu-nho-nguc-to/) bác sỹ sẽ thăm khám cẩn thận, tiến hành xét nghiệm những yêu cầu cần phải thiết đảm bảo người áp dụng đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe. Kỹ thuật thu nhỏ vú phí đại được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đáp ứng theo đúng đắn quy định của Bộ Y Tế, bảo đảm sự an toàn nhất cho khách hàng.

3 Không tác động tới chức năng tuyến sữa

Thu gọn vú phì đại

Việc khử bỏ đi phần mỡ dư thừa chỉ chính là kỹ thuật can thiệp ở phần ngoài của ngực mà không tác động đến tuyến sữa ở bên trong. Kỹ thuật áp dụng nhẹ nhàng, không ảnh hưởng làm mất cảm giác của bầu ngực và làm tác động đến chức năng của tuyến sữa.

4 Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

phương pháp chỉ khử bỏ đi các phần mô mỡ không cần thiết cho cơ thể để vú phì đại có thể thọn gọn hơn bằng thiết bị chuyên dụng giúp mang đến hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Vết mổ được thực hiện khéo léo, đảm bảo không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm: treo nguc chay xe

Chế độ chăm sóc sau khi thu gọn vú phì đại

  • sau khi áp dụng thu gọn vú phì đại bạn nên hạn chế giao tiếp và có những ảnh hưởng mạnh đến vùng mổ sau phẫu thuật
  • Vệ sinh thường xuyên
  • Mang áo ngực cố định và nâng đỡ ngực trong vài tuần đầu tiên để không làm ngực bị sa trễ
  • Ẳn kiêng, uống thuốc theo đúng đắn chỉ định của bác sỹ

Nguồn: http://lamtocdep.vn/tim-hieu-ve-phuong-phap-thu-nho-vu-phi-dai/ }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *