Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Câu hỏi: bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn nhưng quầng vú của cháu có tình trạng lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo sợ sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất ngại. Cháu nghe nhiều người nói đi điều trị là hết tuy nhiên cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

điều trị thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Vấn đề quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có khả năng bắt nguồn từ Căn nguyên bẩm sinh hoặc do sự làm cho biến đổi nội tiết tố trong cơ thể người nữ giới sau đó sinh con. thành ra mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong lúc gặp phải tình trạng này đều rơi vào tâm lý chung là không tự tine dè chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để sửa đổi thực trạng này cũng như giúp phái yếu lấy lại tự tin với đôi gò bồng đào của mình thì điều trị làm nhỏ quầng vú chính là công nghệ tuyệt vời nhất. tuy nhiên để đánh giá thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang băn khoăn thì lại tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố như trung tâm làm đẹp, tay nghề Y bác sĩ, phương pháp tiến hành.

Hiện tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành tựu giải pháp làm nhỏ quầng vú bằng phương pháp nội soi, giúp cho hàng nghìn phụ nữ phái nữ thoát khỏi nỗi lo vòng 1 xấu xí, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Chu trình giải phẫu thu gọn quầng vú an toàn.

Trao đổikhám tổng quát.

Trước khi thực hiện điều trị, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp đến về các biện pháp Khác nhau. sau khi bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị Phù hợp.

Bạn sẽ được khám toàn diện như xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi nguy cơ gây ra biến chứng có khả năng gặp trong ca phẫu thuật, đem đến an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, quyết định chính xác vị trí núm vú, tỉ lệ thon gọn, tạo hình mũi sao cho quầng vú gọn gàng với bầu ngực, áp dụng tính thẩm mỹ cao.

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Y bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo thông số đã được đo vẽ và quyết định chính xác từ trước, sau khi cắt bỏ phần mô và làn da dư. Cuối cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau đó cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được sửa đẹp theo ý muốn..

+ Hình ảnh áp dụng nội dung mẫn cảm, bạn có cam kết muốn xem?

+ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện tại phòng mổ tiên tiến, vô trùng cùng với các trang bị máy móc tân tiếnhàng ngũ bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, giúp việc điều trị thu gọn quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về hiện tượng thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện trao đổi cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *