Thực đơn Low Carb chuẩn giúp bạn giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Thực đơn giảm cân Low Carb chuẩn giúp bạn giảm cân hiệu quả mỗi ngày giúp ngăn cản được sự tích tụ mỡ cho bạn được một vóc dáng hoàn hảo. Với cô nàng nào đang tìm cho mình một chế độ ăn kiêng giảm cân thích  hợp với bản thân để có thể nhanh chóng giảm cân thì hãy  tham khảo thực đơn low carb chuẩn dành cho mỗi ngày dưới đây để chắc chắn sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng thon gọn ngăn được sự tích tụ của mỡ thừa nhưng vẫn đủ chất cho sự phát triển của cơ thể. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thực đơn Low Carb chuẩn dành cho những người muốn giảm cân dưới đây nhé.

Khi quyết tâm theo Low Carb, thì điều đầu tiên chúng mình cần phải luôn nhớ trong đầu rằng là “không đường, không tinh bột” đấy nhé!

Do đó, nếu chúng mình cứ nghe thấyrằng  mọi người nói đến “kem low carb” hay “bơ low carb” thì điều đó có nghĩa những món ăn đó phải không có chứa đường (hay lượng đường vô cùng ít ỏi) và nếu teen nào để ý thì các mặt sau các thực phẩm đó đều ghi hàm lượng carb dưới 5g nữa nhé! Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Image result for low carb diet

(Nguồn internet)

Lượng carb tối thiểu được cho phép dung nạp vào người còn tùy vào thể trạng mỗi cá nhân & số cân bạn định giảm. Một số bạn chỉ được cho phép ăn tối đa là 20g carb mỗi ngày nhưng có người vẫn thành công trong khi ăn khoảng 50 – 60g cơ đấy! Dưới đây là một số món ăn mà chúng ta sẽ được phép măm măm khi theo Low Carb nhé.

Hầu hết các loại thịt đều được chấp nhận (như thịt đen hay trắng đều được) nhưng gan thì nghiêm cấm không nhé! Khi chế biến các bạn nhớ không được ướp cùng với đường hay bột mì đâu đấy! Còn đối với các loại thịt hộp thì bạn cần chú ý kiểm tra bảng kê dinh dưỡng trên bao bì để xem xét lượng carb là bao nhiêu nhé!

Trứng luôn được chào đón trong quá trình

Chúng mình được cho phép ăn đến 200g pho mát mỗi ngày, bơ, kem tươi, dầu và  mỡ cũng đều nằm trong danh sách thực đơn được cho phép. Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Image result for trứng

(Nguồn internet)

Chỉ được phép ăn  rau xanh thôi nhé, nghiêm cấm các loại củ, quả như cà rốt và khoai tây

Còn về hoa quả thì những loại có chứa đường & tinh bột như dưa hấu, chuối, lê đều bị khước từ trong các thực đơn Low Carb

Để chắc chắn hơn, các bạn hãy sắp xếp thực đơn của mình dựa trên tháp đồ ăn được các chuyên gia công bố nhé! Trong đó, bạn càng lên đến đỉnh tháp thì các món ăn trong đó càng “xa rời” cùng với chế độ Low Carb nhá!

Giờ thì các bạn để sẵn sàng để thực hiện thực đơn Low Carb chưa nhỉ? Bổ sung thêm 1 thực đơn giảm cân “chuẩn” để các bạn có thể tham khảo thêm nhá:

Sáng: 02 quả trứng chiên, 3 lạng rau xanh và 3 miếng pho mát.

Giữa buổi: 2 miếng pho mát

Chiều: thịt bò bít tết cùng với sốt bơ tỏi

Tối muộn: 1 bát canh rau xanh cùng với thịt băm và coca light

Với thực đơn Low Carb chuẩn giúp bạn giảm cân hiệu quả mỗi ngày vừa được giới thiệu trên đây thì tin chắc là các bạn cũng đã hiểu rõ tác dụng và cách thực hiện những thực đơn trên rồi phải không? Hy vọng sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng lấy lại thân hình với vóc dáng lý tưởng nhất! Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *