Tìm hiểu thêm có nên trồng răng implant khi bị gãy răng

Nhiều người mất răng tìm hiểu biết tới phương pháp trồng răng implant mới nhất hiện nay. Vì trồng răng implant xa lạ với nhiều người còn băn khoăn không biết có nên trồng răng implant không? Bài viết này mời các bạn cùng nha khoa Kim tìm hiểu để rõ hơn.

Có nên trồng răng implant khi bị gãy răng - Thắc mắc nha khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM

Implant nha khoa mặc dù chỉ mới được đưa vào dùng ở Việt Nam nhưng đã chiếm một vị thế quan trọng trong các kỹ thuật trồng răng giả. Vậy implant là gì? Đây là 1 kỹ thuật cấy ghép trụ kim loại vào thân thể người. Trụ này được làm từ nguyên liệu titanium. Chính vì vậy mà nó hoàn toàn vô hại và không gây ra bất kì kích ứng nào cho cơ thể người.

Người mất răng có nên trồng răng implant?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất trong rất nhiều các phương pháp phục hình răng mất hiện nay dành cho mọi người. Để thực hiện tiến hành trồng răng Imlplant, bác sĩ sẽ tiến hành mở nướu nơi mất răng của bạn và tiến hành đặt vào bên trong xương hàm 1 trụ Implant. Sau một thời gian (khoảng một – 3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người) chờ cho xương hàm và trụ Implant này tích hợp chặc chẽ với nhau 1 phương pháp cố định thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác phục hình răng sứ lên trên trụ Implant, tạo thành 1 chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng giống như răng thật đã mất.

Trồng răng implant được áp dụng cho bất kỳ trường hợp mất răng nào, cả răng nhai hoặc răng cửa, trường hợp mất cả hàm đều thể phục hình được với phương pháp trồng răng implant này. Tìm hiểu thêm lưu ý khi trồng răng implant.

So với những phương pháp trồng răng cũ thì trồng răng Implant được những nhà kỹ thuật cũng như bác sĩ nha khoa đánh giá rất cao về các tính năng nổi bậtnhững phương pháp cũ chưa thể thực hiện được. Vì vậy, với vấn đề nên trồng răng Implant cho răng bị mất không thì chúng tôi rất khuyến khích bệnh nhân nên lựa chọn để thực hiện trồng lại răng cho mình vì trồng răng implant có rất nhiều ưu điểm và được các trung tâm nha khoa khuyến khích người làm răng.
Tính thẩm mỹ cao: răng sứ được chế tác đặt trên trụ implant có màu sắc giống như răng thật, khả năng ăn nhai bền chắc không ảnh hưởng tới ăn uống của bạn

Không tổn hại đến răng thật: răng implant tồn tại độc lập không hề có ảnh hưởng hay tác động xấu đến các răng kế bên.

Ngăn ngừa được trạng thái tiêu xương: vì răng Implant với chân nằm sâu vào bên trong xương hàm như một chân răng thật sẽ giúp phòng ngừa được trạng thái tiêu xương, thoái hóa xương ổ răng, hóp má, biến dạng khuôn mặt mà ở những phương pháp như làm cầu răng sứ hay hàm tháo lắp không thể thực hiện được nếu như bị mất răng trong tương lai.

Vệ sinh răng miệng dễ dàng: răng implant không tạo sự khó chịu, răng được cắm cố định hoàn toàn như răng thật nên không có bất kỳ tác động tới việc vệ sinh răng miệng của bạn.

Cấy ghép tiến hành nhẹ nhàng, không đau: quá trình trồng răng implant được gây tê hoàn toàn và dùng trên những trang vật dụng hiện đại nhất, đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Bền chắc với thời gian: răng implant có thể là tồn tại vĩnh viễn nếu như được người trồng răng chăm sóc và bảo vệ một cách tỉ mỉ cho răng miệng.

Mọi băn khoăn về có nên trồng răng implant hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *