Tìm hiểu thông tin du học Canada chương trình SDS mới

Chương trình CES thí điểm vừa qua đã giúp rất nhiều sinh viên du học Canada thuận lợi, nhằm giúp cho nhiều học sinh tiếp cận với môi trường hiện đại, nơi đào tạo chất lượng chúng tôi xin giới thiệu chương trình SDS hoàn toàn mới. Có nhiều điều thuận lợi giúp các em dễ dàng hơn trong nhập học hơn tại Canada. Website duhocachau.com.vn chia sẻ nhanh một vài chính sách về chương trình SDS đang rất hot này.

 

du-hoc-canada-sds

 

 

 

Yêu cầu bắt buộc sinh viên phải có khi tham dự chương trình SDS là gì  ?

– Nhập học vào chương trình toàn thời gian tại các trường trung học, đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu.

–  Điểm IELTS ít nhất phải đạt 6.0 cho các kỹ năng.

–  Mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.

–  Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;

–  Có giấy khám sức khoẻ đầy đủ.

 

Tại sao bạn nên chọn học tập ở Canada ?
– Cơ sở vật chất tốt, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Giáo dục chất lượng cao với sự quan tâm phát triển và Canada là nước đầu tư nhiều cho giáo dục.

– Các loại bằng Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

– Việc làm và định cư thu hút nhiều sinh viên, các em khi học được phép làm 20giờ/ tuần và được ở lại làm việc 2-3 năm sau khi học sống.

– Chi phí học tập tại các thành phố cùng sinh hoạt không quá cao.

Một số ưu điểm có thể thấy của chương trình sds Canada này đó là giảm đi các quy trình cấp thị thực khi có đủ điều kiện SDS, đồng thời giảm thiểu các giấy tờ chứng minh tài chính, giúp việc xin visa nhanh hơn trước. Chương trình SDS về lý thuyết chỉ khác đôi chút so với chương trình CES đang được triển khai.

Chính sách mới này giúp xin visa nhanh và dễ dàng, giảm đi một vài giấy tờ trong thủ tục làm hồ sơ chứng minh tài chính nhưng yêu cầu khác  đó là vấn đề tiếng anh IELTS yêu cầu cao hơn so với CES,  đây cũng là rào cản không nhỏ với các em sinh viên nước ta bởi trình độ anh ngữ của sinh viên Việt Nam không cao, vì vậy cần cải thiện trình độ tiếng anh trước khi bắt đầu tham gia chương trình này.

Với việc triển khai du học Canada SDS nhưng chương trình giúp du học sinh theo diện CES vẫn tiếp tục, sinh viên có thể chọn một trong hai chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *