Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước và ngộ nghĩnh

Sinh nhật là 1 ngày trọng đại trong 1 năm của mỗi người, ai ai cũng có ngày sinh nhật và ngày này mọi người thường tổ chức tiệc tùng và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất… Hôm nay blog lời chúc sẽ giới thiệu đến mọi người những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa, vậy những lời chúc này ra sao ta cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

lời chúc mừng sinh nhật sếp

1. Hôm nay là sinh nhật Sếp! Em chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

 

2. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…

 

3. Em xin chúc mừng sinh nhật sếp^^. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

 

4. Hôm nay là ngày đặc biệt, em chúc sếp và gia đình vui vẻ, Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang – Kết tinh trí tuệ – Chèo lái con thuyền (CÔNG TY) đến bến bờ vinh quang.

 

5. Ngày mai 02/05/2016 (Tự đổi). Là ngày sinh nhật của Sếp. Em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (CÔNG TY).

 

Tham khảo thêm : 50 lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa tại http://blogloichuc.com/loi-chuc-mung-sinh-nhat-sep/

 

6. Chúc mừng sinh nhật sếp 26-04, chúc sếp bước sang tuổi mới thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc Hệ thống Vinavico luôn giữ được chữ Tín trên thương trường.

 

7. Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi 20 mươi.

 

8. Nhân ngày sinh nhật của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp , chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều.

 

9. Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp!

 

10. Chúc mừng sinh nhật sếp ta
Người người vui vẻ múa ca hát mừng
Nhưng mà cũng phải coi chừng
Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ?
Sếp ơi xin hãy an lòng
Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.

 

Trên đây là 10 lời chúc sinh nhật sếp hay và hài hước nhất, hy vọng với những lời chúc này sếp và mọi thành viên trong công ty sẽ luôn luôn hòa thuận và hiểu nhau hơn. Hãy đừng quên ghé thăm website blogloichuc.com và nhận được vô vàn lời chúc hay tại đây

  \-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *