3 loại thực phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp của Mỹ mà bạn nên biết

Đối với những bạn thường phải lao động nặng, ngồi văn phòng nhiều… khi bước qua tuổi 35 sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hoá xương khớp trầm trọng, xương không còn chắc khỏe và bắt đầu có dị dạng ở khớp, thoái hóa cột sống hoặc loãng xương, đặc biệt những người già hay mắc bệnh xương khớp, khiến cho sự vận động đi lại rất khó khăn và dẫn đến những cơn đau nhức ở xương do thời tiết thất thường. Vậy làm sao để bổ sung canxi kịp thời hỗ trợ điều trị giúp xương khớp chắc khỏe là điều mà con người nên biết.

Bài viết sau đây outletonlinecc.com sẽ chỉ ra 3 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp của Mỹ được khách hàng tin dùng và xem như tốt nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. Glucosamine puritan’s pride 120 viên của Mỹ

Glucosamine puritan’s pride loại 120 viên là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp nổi tiếng số 1 tại Mỹ, Khi du nhập vào Việt Nam sản phẩm đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận rất ưu ái. Glucosamine puritan’s pride nhờ áp dụng công thức tận dụng giửa sự kết hợp sức mạnh của 3 dưỡng chất đó chính là: GLucosamin + MSM + Chondroitin có công dụng hiệu quả trong việc duy trì cải thiện bảo vệ sức khỏe xương khớp của con người. Giảm đau nhanh chóng, tăng cường tái tạo sụn ở xương và khớp dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp xương.Bạn có thể XEM CHI TIẾT Glucosamine puritan’s pride.

Glucosamine puritan’s pride

2. Wellesse joint movement glucosamine 1000ml của Mỹ

Joint movement glucosamine 1000ml là sản phẩm “chính hãng” của Mỹ có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt rất tốT cho hệ thống xương và khớp, sản phẩm đã được bộ Y Tế cấp hành tái tạo. Glucosamine 1000ml là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên trong một công thức lỏng toàn diện để duy trì sức khỏe chung cho cơ thể và bảo vệ các xương sụn khớp từ việc vận động cơ thể mỗi ngày.

==> XEM CHI TIẾT Wellesse joint movement glucosamine.

Wellesse joint movement glucosamine 1000ml

3. schiff glucosamine plus msm 1500mg

Schiff glucosamine 1500mg của Mỹ là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ những sinh vật ngoài biển khơi như: tôm, cua, sò… có tác dụng bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và tái tạo mối liên kết giữa những sụn khớp cũng như ngăn chặn phòng ngừa sự phát triển của những enzyme phá hủy hệ thống sụn khớp. Đây là sản phẩm sản xuất ra nhằm hỗ trợ cho những người bị thoái hóa khớp, bị viêm khớp và những bệnh nhân đang bị những cơn đau khớp hành hạ, những bệnh nhân loãng xương.

==>XEM CHI TIẾT Schiff glucosamine plus msm.

schiff glucosamine 1500mg

Trên đâu là top 3 loại thực phẩm chức năng tốt nhất của Mỹ hiện nay, Lưu ý sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://myphamsakura.edu.vn/top-3-loai-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-xuong-khop-tot-nhat-cua/

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *