Bí quyết thoát ngực mướp trong tích tắc

Ngực mướp làm chị em tự ti không chỉ trong giao tiếp mà còn trước người bạn đời của mình đặc biệt sau sinh tình trạng ngực mướp lại càng có dấu hiệu rõ hơn. Làm sao để cải thiện được điều đó ngay tại nhà đây? 

 Ăn uống hợp lí, đừng cố kiêng khem

Do sinh xong, nhiều người chọn cách giữ dáng mà tìm đến phương pháp ăn kiêng, giảm cân. Điều này theo các chuyên gia là không nên, trông giai đoạn này đừng cố giảm cân vội mà hãy bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết và chất béo là không thể thiếu.  Chất béo đóng vai trò quan trọng giúp mẹ bỉm sữa tránh xa khỏi ngực mướp, bổ sung chất béo sẽ làm cho cơ ngực căng da, mang tính đàn hồi tốt, tránh khả năng sập xệ. Ngoài ra cũng nên bổ sung các dưỡng chất thiết yếu khác có trong thực phẩm hàng ngày như sắt, chất xơ, vitamin…

>>> Xem thêm: Đầu vú THÂM đen – Nguyên nhân & cách khắc phục HIỆU QUẢ nhất

Cho con bú đúng tư thế

Việc cho con bú đúng cách giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng ngực mướp. Để có một tư thế đúng tốt hơn hết các mẹ nên ngồi vào ghế thoải mái hặc nằm ngiêng trên giường để cho bé bú. Khi trẻ bú miệng hướng về núm vú và người thẳng và áp sát vào người của mẹ. Công việc của mẹ là hãy dùng tay nâng bầu vú về phía miệng bé. Ngoài ra mẹ cũng không nên chỉ để cho trẻ bú một bên vú mà cần cho bú để hai bên để giảm thiểu ngực mướp.

Áo ngực đúng kích cỡ

Trong thời gian này, đừng vì quá bất tiện mà thường xuyên thả rông nhé, điều này là không hề có lợi một chút nào. Vì vậy để thoải mái, mẹ hãy chọn lựa những chiếc áo ngực dành riêng cho cho con bú, tùy vào kích thước ngực mà chọn lựa áo sao cho phù hợp.

Massage ngực cải thiện ngực mướp

Trong quá trình cho con bú, việc massage ngực để cải thiện ngực mướp là hoàn toàn cần thiết. Điều này đặc biệt tốt bởi nó không chỉ giữ ngực không bị chảy xệ mà còn giúp gọi sữ về. Mỗi ngày hãy dành ít phút để massage lúc sáng hoặc khi tối hay ngay cả khi bạn đang tắm, cũng rất tốt đấy!

Với các biện pháp khắc phục ngực mướp của mẹ bỉm sữa. Hi vọng rằng mỗi bà mẹ sẽ áp dụng thành công và lấy lại vòng 1 thon gọn và săn chắc như ngày nào.

>>> Giải pháp giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực không biến chứng

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *