Biện pháp chữa nách có mùi hôi tận gốc chỉ trong 1 tuần

Phương pháp chữa nách có mùi hôi vĩnh viễn chỉ trong 1 tuần


Căn nguyên bệnh nách có mùi hôi 

Bệnh hôi nách xảy ra do các tuyến mồ hôi dưới vùng nách tiết ra nhiều mồ hôi. Axit béo có trong mồ hôi  khi gặp vi khuẩn ở da sẽ sinh sản ra một loại chất gây mồ hôi. Tùy vào cơ địa của mỗi người thì sản lượng mồ hôi sinh ra nhiều hoặc ít, hôi hoặc không có mùi.
Bệnh nách có mùi hôi thường thì do yếu tố di truyền.
Tôi xin trình bày với các bạn một số  cách thức chữa trị chữa hôi nách bằng phương thức dân gian dễ dàng thực hiện có khả năng giảm hôi nách.

Một số biện pháp chữa trị nách có mùi hôi hiệu nghiệm sử dụng trị nách có mùi hôi tức thì.

1. Nổi bật nhất là phèn chua, điều trị hôi nách với nguyên liệu này được dùng với những trường hợp nhẹ mùi. Để chữa hôi nách với phèn chua cần phải tán nhỏ phèn chua sau khi sấy, và thoa đều mỗi đêm sau khi đã tắm rửa. Hoặc bạn có thể hòa phèn chua với nước sạch rất hiệu nghiệm trong việc chữa nách có mùi hôi. Với ưu thế dễ áp dụng tại nhà và tốn ít thì giờ, các bạn có thể áp dụng 3-4 lần trong 7 ngày sau đó duy trì trong 2 tháng sẽ có kết quả.

2. Gừng tươi cũng là 1 dược liệu gây nên mùi đặc biệt cũng như có công dụng nâng cao kháng sinh cho cơ địa, gừng cũng được sử dụng trị hôi nách hiệu quả. Loại dược liệu này được trồng rất nhiều từ đồng bằng, rừng núi, đến hải đảo đều có. Chúng ta cần gọt sạch vỏ và ép lấy nước cốt sau đó bôi đều trên vùng dưới cánh tay. Chúng ta nên áp dụng phương pháp chữa hôi nách này trong một thời gian dài lâu để gừng tươi có thể rút vào da chữa trị mùi hôi công hiệu nhất.

3.  Với tính acid cao trong chanh, nó có thể khử trùng và tẩy cả mùi hôi triệt để, quá tốt cho việc chữa  chứng hôi nách. Các bạn chỉ việc vệ sinh sạch sẽ, xắt quả chanh và chà sát  theo vòng tròn trên nách. Sau khi nước chanh rút vào được 15 phút, các bạn đã có thể bỏ đi và rửa lại bằng nước sạch. Tuy có thể không dễ chịu đối với một vài bạn, nhưng cách trị nách có mùi hôi bởi chanh đạt được tỉ lệ kết quả nhanh.
4.  Mướp đắng là một nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe. Mướp đắng và lá của trái khổ qua là một dược liệu tốt chữa bệnh hôi nách. Giống các cách đã nêu trên, lần này bạn lại băm nhuyễn nghiền nhuyễn lá mướp đắng xong bỏ túi vắt lấy nước cốt rồi bôi lên vùng dưới cánh tay. Khả năng khử mùi của loại lá này rất tốt.  Với nguyên liệu dễ tìm cũng như dể thực hành tại gia, việc điều trị bệnh nách có mùi hôi bằng loại dược liệu này dễ dàng thực hiện. 
Tưởng tượng trong một giai đoạn ngắn thôi chữa chứng hôi nách với những cách đã liệt kê, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi lần ra đường như lúc trước.

Xem thêm: cách trị hôi nách hiệu quả  và một số cách trị hôi nách khác tại cachtrihoinachnhanh.com

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *