Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả?

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả-1

Trên thị trường có rất nhiều loại nước súc miệng khác nhau nhưng để nói về hiệu quả và có sự cuốn hút mạnh mẻ đối với người tiêu dùng thì chỉ có nước súc miệng Propolinse màu xanh của Nhật. Với độ hot và sức loa tỏa quá nhanh của sản phẩm này đã dẫn tới tình trạng xuất hiện hàng giả với những nguyên liệu bên trong không rõ nguồn gốc có nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của người dùng. Để giải quyết vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả.

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả?

Nước súc miệng Propolinse màu xanh là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần trà xanh thiên nhiên, sáp ong, keo ong,…kết hợp cùng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản mang lại khả năng kháng khuẩn và kháng viêm mạnh, có khả năng loại bỏ tới 90% mảng bám trên răng, diệt 99.9% vi khuẩn bên trong khoang miệng, giúp hàm răng sạch và trắng sáng, ngăn ngừa hôi miệng, đem lại hơi thở thơm tho trong suốt nhiều giờ đồng hồ,…mang lại cho bạn và cả gia đình hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả-2

Hiện nay trên thị trường, nước súc miệng Propolinse có 7 loại với hương vị và công dụng chuyên sâu khác nhau như: Nước súc miệng Propolinse Sakura (hồng).

  • Nước súc miệng Dental White (trắng).
  • Nước súc miệng diệt khuẩn Propolinse Refresh (đen) dành riêng cho người hút thuốc lá.
  • Nước súc miệng Propolinse (cam).
  • Nước súc miệng Propolinse (xanh).
  • Nước súc miệng Propolinse Gold (vàng).
  • Nước súc miệng Propolinse dành cho trẻ em Hello Kitty.

Đặc biệt là dòng sản phẩm nước súc miệng Propolinse màu xanh (chiết xuất từ trà xanh) có bổ sung thêm tinh chất là trà xanh có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa hiệu quả hơn và tăng khả năng diệt khuẩn cao hơn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu và nhiều năm chiếm vị trí “best seller” tại Nhật.

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả-3

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả? Cách phân biệt cơ bản nhất là quét mã vạch, gõ mã vạch được in trên thân chai lên google nếu là hàng thật thì bạn sẽ thấy nó hiện ra chính xác sản phẩm đó còn hàng giả sẽ không ra như vậy. Tuy nhiên cách này cũng chỉ tương đối.

Đối với chai nước súc miệng Propolinse thật thì ở trên niêm phong sẽ có những lỗ nhỏ chạy theo chiều dọc. Khi rót ra thì thấy nước có màu nâu trong đều.

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả-4

Trên nắp của chai thật sẽ có những sọc to và thô. Còn chai giả thì những sọc này khá là mảnh.

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả-5

Miếng giấy dán trên chai thật thì có 4 góc được bo tròn, trên chai giả thì khá là vuông.

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả-6

Lật chai nước xem phần dưới đáy thì chai thật sẽ có hình chữ nhật lõm vào.

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả-7

Trên cổ chai sau khi mở nắp, hàng thật sẽ có ít khấc hơn hàng giả.

Cách phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả-8

Với những đặc điểm ít ỏi, nhỏ xíu trên có thể giúp bạn phân biệt nước súc miệng Propolinse thật giả. Từ đây chúng ta mới thấy được sự tinh vi trong vấn đề làm hàng giả, tất cả đặc điểm đều giống nhau từ màu sắc đến thành phần đều ghi giống hệt với sản phẩm thật. Nếu như không có sự tìm hiểu trước và kiến thức nhất định thì việc mua phải hàng giả, hàng nhái là điều hiển nhiên.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *