Cách sử dụng DHA Healthy Care cho bé

Cách sử dụng DHA Healthy Care cho bé-1

Trẻ không chỉ cần được ăn no mặc ấm mà còn cần được cung cấp dưỡng chất một cách đầy đủ để trẻ phát triển toàn diện nhất và bổ sung DHA cho trẻ bằng viên uống DHA Healthy Care Kids High Strength là việc vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển đầu đời. Và dưới đây là cách sử dụng DHA Healthy Care cho bé theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia, bạn có thể tham khảo.

Cách sử dụng DHA Healthy Care cho bé

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ, việc bổ sung DHA cho bé rất quan trọng bởi DHA cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, cần thiết cho sự phát triển của não,…nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển trẻ sẽ có chỉ số IQ thấp, ngoài ra còn ảnh hưởng đến cân nặng và chiều dài. Chính vì thế bạn nên cho trẻ sử dụng viên uống bổ sung DHA Healthy Care Kids High Strength của Úc ở giai đoạn từ 4 tháng tuổi.

Cách sử dụng DHA Healthy Care cho bé-2

Viên uống bổ sung DHA Healthy Care Kids High Strength là thực phẩm chức năng bổ sung dầu cá omega-3 tốt nhất hiên nay được sản xuất bởi hãng Healthy Care – Úc. Sản phẩm đảm bảo về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé vì luôn được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất, với thành phần là DHA nguyên chất không chứa hóa học gây ảnh hưởng đến cơ thể của bé, đồng thời hàm lượng được nghiên cứu đúng chuẩn giúp bé hấp thu tốt.

Sản phẩm hoàn toàn được khử mùi tanh từ cá và có hương chanh rất thơm, kích thích bé uống mà không phải bắt ép như khi uống các loại thuốc thông thường. Viên uống DHA Healthy Care được điều chế dạng viên nang đựng trong hộp giúp dễ dàng sử dụng và bảo quản tốt hơn.

Cách sử dụng DHA Healthy Care cho bé: Để sử dụng sản phẩm đạt kết quả tốt nhất, các bậc phụ huynh cần ghi nhớ liều lượng hằng ngày theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Bé từ 4 tháng đến 1 tuổi uống một viên mỗi ngày, từ 1-9 tuổi uống 2 viên mỗi ngày, từ 9 tuổi trở lên uống 2-3 viên mỗi ngày. Lưu ý:

  • Đối với trẻ nhỏ, bạn có thể xoay đuôi viên nén và xé ra rồi đút trực tiếp cho bé hoặc cũng có thể trộn vào thức ăn cho bé.
  • Người lớn hoặc phụ nữ mang thai muốn bổ sung DHA có thể tham khảo những sản phẩm dành riêng cho từng đối tượng hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ.
  • Healthy Care Kids sẽ hấp thu tốt nhất khi được dùng trong bữa ăn, nhớ uống nhiều nước để dưỡng chất được chuyển hóa nhanh hơn.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Bảo quản dưới 25 độ. Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời.

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ biết cách sử dụng DHA Healthy Care cho bé theo đúng tiêu chuẩn và liều lượng quy định để giúp sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất. Để đặt mua viên uống bổ sung DHA này bạn có thể truy cập: http://bit.ly/2RACzxu hoặc liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất.

#HN

Phan Thanh Tú

One thought on “Cách sử dụng DHA Healthy Care cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *