Cách uống Biotin 10000mcg Ultra Mega hiệu quả?

Cách uống Biotin 10000mcg Ultra Mega hiệu quả?-1

Tình trạng rụng tóc rất phổ biến, không chỉ với phụ nữ sau sinh còn với hầu hết các trường hợp. Và viên uống Puritans Pride Biotin ra đời để giúp bạn. Và dưới đây là cách uống Biotin 10000mcg Ultra Mega hiệu quả.

Cách uống Biotin 10000mcg Ultra Mega hiệu quả?

Puritan’s Pride Ultra Mega Biotin 10000mcg là viên uống bổ sung nguồn biotin cho cơ thể. Có công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe da (dưỡng da trắng sáng mềm mịn, giảm dấu hiệu lão hóa) móng (giúp móng tay chắc khỏe sáng bóng) tóc (ngăn ngừa gãy rụng, kích thích mọc tóc, phục hồi hư tổn). Còn hỗ trợ chuyển hóa chất thành năng lượng để cung cấp cho cơ thể, cải thiện chất lượng tuần hoàn máu và quá trình sản sinh hồng cầu, tăng cường đề kháng giúp nâng cao sức khỏe toàn diện, tốt cho thần kinh – tủy xương,…

Sản phẩm của Mỹ (Puritan’s Pride) được sản xuất trên quỳ trình hiện đại với chất lượng luôn được kiểm định trước khi đến tay người dùng. Nguồn nguyên liệu thành phần của Puritan’s Pride luôn được đánh giá là uy tín nhất trên thế giới, an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ trong và sau quá trình dùng.

Cách uống Biotin 10000mcg Ultra Mega hiệu quả?-2

Đối tượng sử dụng: Dành cho người lớn trên 18 tuổi bị hói đầu, bị rụng tóc nhiều hoặc tóc hư tổn do hóa chất (xơ cứng – chẻ ngọn – gãy), người gặp các vấn đề về da (da nhờn – da mụn). Lưu ý không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú, người dị ứng và mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Điều chế dạng viên nang nhỏ dễ uống, mùi khá dễ chịu. Cơ thể dễ hấp thu và cho hiệu quả nhanh chóng.

Cách uống Biotin 10000mcg Ultra Mega hiệu quả? Mỗi ngày uống 1 viên vào sau bữa ăn (với người điều trị mụn có thể sử dụng liều cao hơn), thời điểm uống tốt nhất là vào buổi sáng để phát huy tối đa hiệu quả.

  • Đây là tpcn nên không dùng để chữa bệnh, hiệu quả nhanh chậm tùy cơ địa.
  • Dùng xong đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

Cách uống Biotin 10000mcg Ultra Mega hiệu quả?-3

Ultra Mega Biotin 10000mcg là rất an toàn ngay cả khi sử dụng với liều cao. Biotin là vitamin tan trong nước nên hàm lượng mà cơ thể không hấp thụ đều được bài tiết qua nước tiểu, không bị tích lũy dư thừa.

Nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi khoa học và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Trên đây là cách uống Biotin 10000mcg Ultra Mega hiệu quả, hi vọng hữu ích với bạn. Và quan trọng hơn hết là sử dụng đúng sản phẩm hãng, bạn có thể tìm thấy ở hangngoainhap.com.vn – 0935412179.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *