Canxi Ostelin Kid loại nào tốt nhất?

Canxi Ostelin Kid loại nào tốt nhất-1

Canxi và vitamin D3 là 2 thành phần cực kỳ quan trọng đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là ở những năm tháng đầu đời vì thế các mẹ cần chú ý để bổ sung đầy đủ cho con. Ngoài nguồn bổ sung canxi chính là từ sữa mẹ và thực phẩm hằng ngày thì bạn cũng có thể lựa chọn TPCN, vậy canxi Ostelin Kid loại nào tốt nhất?

Canxi Ostelin Kid loại nào tốt nhất?

Canxi là khoáng chất rất khó hấp thu nếu không có vitamin D3 vì vậy nếu chỉ đơn thuần dùng canxi và không chú trọng tới vitamin D3 sẽ dẫn đến tình trạng bổ sung bao nhiêu cũng không đủ, vậy nên khi chọn các loại TPCN bổ sung canxi cho bé bạn nên chọn các sản phẩm có thêm thành phần là vitamin D3.

Mặc khác các mẹ còn lắng khi cho con sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi bởi nhiều loại thường gây nóng, táo bón,…và khi canxi được bổ sung vào cơ thể mà không đi tới đích cuối là hệ xương – răng thì sẽ gây tăng nồng độ canxi trong máu hoặc lắng cặn do không hấp thu hết từ đó sẽ hình thành vôi hóa ở thành mạch hoặc sỏi ở thận do không bài tiết được canxi dư thừa ra ngoài cơ thể. Đó là lý do các mẹ nên chọn loại canxi dễ hấp thu cho bé và TPCN bổ sung canxi của hãng Ostelin là một sản phẩm như vậy.

  • Viên nhai Ostelin Kids Calcium & vitamin D3

Canxi Ostelin Kid loại nào tốt? Viên nhai canxi Ostelin Kid 90 viên này đã được yêu thích từ nhiều năm qua bởi sản phẩm luôn đảm bảo những tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt trước khi ra thị trường. Với hàm lượng canxi (350mg) và vitamin D3 (300IU) cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ xương và răng chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao tối đa, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe nói chung, ngăn ngừa còi xương, chống dị dạng hình dáng xương,…

Canxi Ostelin Kid loại nào tốt nhất-2

Ostelin Kids Calcium & vitamin D3 hộp 90 viên của Úc này không phải là viên thuốc đắng khó nuốt mà là dạng viên kẹo nhai, có hương vị quả berry tự nhiên, ngọt nhẹ không gắt nên rất dễ cho bé ăn mỗi ngày mà không sợ bé trốn tránh hay phải ep buộc. Sản phẩm chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, hương vị nhân tạo, chất bảo quản, đường hóa học,… nên không gây tác dụng phụ và an toàn khi dùng cho bé mỗi ngày.

  • Ostelin Kid Milk Calcium & vitamin D3 Liquid dạng nước

Caxin Ostelin Kid dạng nước này với thành phần nguyên liệu 100% từ sữa bò nguyên chất, không chứa thêm chất tạo màu, tạo mùi, phụ gia, chất hóa học độc hại,…nên rất an toàn cho bé từ 7 tháng tuổi đến 13 tuổi. Đặc biệt có hương vị kem vani nên chắc chắn các bé sẽ rất thích, sản phẩm thiết kế có ống bơm tiện lợi giúp mẹ đong đếm được đúng hàm lượng bổ sung cho bé mỗi ngày.

Canxi Ostelin Kid loại nào tốt nhất-3

Ostelin Kid Milk Calcium & vitamin D3 Liquid dạng nước này chứa hàm lượng vitamin D3 và canxi phù hợp với nhu cầu của bé, giúp bé hấp thu tốt, mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ phát triển xương cho chiều cao tối ưu, tăng cường miễn dịch, hệ thần kinh khỏe mạnh, phòng chống còi xương,…

Canxi Ostelin Kid loại nào tốt nhất? Cả 2 loại là viên nhai canxi Ostelin Kid và canxi Ostelin Kid dạng nước đều tốt cả, tùy theo từng độ tuổi mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu dùng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên thì nên dùng dạng nước và trẻ từ 2-13 tuổi thì có thể lựa chọn dạng viên nhai.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *