Cao dán hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Cao dán hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?-1

Bệnh về xương khớp ngày càng tăng, với bất lỳ ai dù là lao động trí óc hay chân tay. Cao dán hồng sâm Himena ra đời để giúp làm dịu các cơn đau nhức mỏi. Vậy cao dán hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Cao dán hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?

Đây là sản phẩm thuộc tập đoàn SANGA (Hàn Quốc) có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất dược phẩm.

Tiền thân từ loại cao cổ truyền, Himena đã ra đời và trải qua 60 năm tồn tại phát triển. Ngày nay được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ GPP với kỹ thuật khoa học hiện đại trên quy trình được giám sát nghiêm ngặt. Cao dán Himena đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, các nước Đông Nam Á như Việt Nam.

Cao dán hồng sâm Hàn Quốc Himena với thành phần chính là hồng sâm 6 năm tuổi và Glycol Salicylate, L-Menthol. Cách tinh chất này sẽ nhanh chóng thấm sâu vào da, kích thích dòng điện sinh học giúp thúc đẩy lưu thông khí huyết và tuần hoàn máu ở các vùng cơ thể đau nhức, từ đó giảm ngay các chứng đau (đau mỏi cơ, đau thần kinh, đau đầu, đau vai gáy, đau lưng, tiêu tan bầm tím và giảm sưng, bong gân).

Cao dán hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?-2

Khi dán lên cơ thể, cao dán hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng như một máy phát điện từ trường y tế tạo thành nam châm vĩnh cữu kích thích cơ bắp thư giãn. Còn giải độc, lưu thông máu, ổn định huyết áp.

Miếng dán tác dụng đốt nóng kéo dài lên vùng bị đau, độ nóng êm dịu chứ không rát và gắt như các dòng sản phẩm khác, lại cho mùi thơm đặc trưng của nhân sâm rất dễ chịu. Có khả năng dính chắc vào vị trí dán trên cơ thể nên người dùng có thể thoải mái vận động mà không lo bị bong (cũng không gây khó chịu cho vùng da được dán). Độ co giãn cao nên rất phù hợp cho vùng khuỷu tay khuỷu chân, vùng cử động.

Khả năng thấm sâu qua da vào cơ thể của hoạt chất là rất tốt nên cho tác dụng rất nhanh, ngay tức thì.

Từ những củ sâm chất lượng tốt nhất, được cô đặc dưới dạng cao nên cho hiệu quả điều trị cao và an toàn.

Sản phẩm sử dụng tiện lợi cho các trường hợp đau, nhức, mỏi cấp, hỗ trợ trong các trường hợp mãn tính.

Một gói cao dán hồng sâm Himena có tới 20 miếng nên dùng được rất lâu, mức giá bình dân rất tiết kiệm.

Cao dán hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thị trường hiện nay sản phẩm rất đa dạng, thật giả lẫn lộn. Người tiêu dùng cần phải cảnh giác, nên so sánh đối chiếu thiết kế bên ngoài với hàng chính hãng và nên dùng phần mềm để quét mã vạch kiểm tra.

Nếu không có kinh nghiệm hãy mua hàng ở những địa chì uy tín, những cửa hàng lớn được phản hồi tốt.

Cao dán hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?-3

Cao dán hồng sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm này đang có giá chỉ từ 45.000 VNĐ một gói 20 miếng. Hãy tìm đến Eva Store để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra hàng. Liên hệ: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3bYbwuH để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *