Công dụng của xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal

Công dụng của xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal-1

Miệng của bạn có mùi khó chịu như thể bạn lâu ngày không đánh răng? Mùi hôi phát ra từ miệng không những khiến bạn xấu hổ trước mọi người xung quanh mà còn có thể khiến họ rời xa bạn,…và tất nhiên là luôn có những biện pháp khắc phục, đó là sử dụng xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal của Pháp. Vậy công dụng của xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal là gì? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Công dụng của xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal

Xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal là sản phẩm của tập đoàn P&G uy tín thế giới, với chất lượng cao cấp không gây độc hại, được đánh giá rất cao và nhận được nhiều review tốt trên các website thương mại điện tử uy tín, hiện sản phẩm này đang rất được ưu chuộng trên thị trường Châu Âu.

Công dụng của xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal-2

Fluocaril Spray Buccal với thành phần từ các dược liệu bạc hà và quế the mát, dễ chịu nhanh chóng loại bỏ các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, rượu bia, thức ăn,…cho bạn hơi thở thơm tho ngay tức thì. Có thiết kế chai xịt nhỏ nhắn tiện lợi dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất cứ lúc nào, dùng được cho mọi đối tượng nam nữ, đặc biệt không gây độc hại hay tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ cảm nhận xịt thơm miệng Fluocaril rất mạnh, giống như kiểu bạn ăn kẹo cao su có vị bạc hà đậm đặc, xông lên mũi rồi xuống họng, vài giây sau thì bạn sẽ cảm thấy mùi vị bạc hà mát lạnh, sảng khoái, có chút đắng nhưng thần kỳ lắm, hết sạch mùi hôi luôn, vô cùng hữu ích.

Công dụng của xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal-3

Công dụng của xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal: Có khả năng kháng khuẩn cực kì hiệu quả, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại khoang miệng trong suốt 5-10 giờ đồng hồ, đưa hơi thở từ mùi khó chịu về thơm tho, mát lạnh và thoảng mùi bạc hà ngay lập tức.

  • Xịt miệng tươi mát tức thì, giúp hơi thở thơm tho, sạch sẽ.
  • Đánh bay mùi hôi do rượu bia, thuốc lá, mùi thức ăn.
  • Mùi bạc hà và quế vô cùng dễ chịu.
  • Làm giảm vi khuẩn gây sâu răng, đồng thời giảm sự hình thành mảng bám.
  • Xịt miệng Fluocaril còn làm giảm các bệnh lý về răng miệng, nướu.
  • Xịt thơm miệng Fluocaril giúp cho bạn luôn tự tin, thoải mái đến gần mọi người.

Trên đây là những công dụng của xịt thơm miệng Fluocaril Spray Buccal, hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và phần nào giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Để giảm thiểu hôi miệng thì bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng truyền thống thì bạn nên dùng thêm chai xịt thơm miệng này nhé, nếu có thắc mắc nào về sản phẩm thì đừng ngần ngại comment bên dưới.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *