Điểm bán milo cube giá rẻ trên thị trường Đà Nẵng

Nestle nổi tiếng với nhiều mặt hàng như là Sữa bột Milo nguyên chất, sữa đặc Milo, sữa pha sẵn thành hộp ,  nhưng trong thời gian gần đây cho ra đời thêm một dòng sản phẩm là thốn đốn người dùng đó là kẹo milo thái. Sản phẩm kết của nhiều tinh hoa từ mầm lúa mạch, Cung cấp thành phần dinh dưỡng thiết yếu. Bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe cho cả trẻ em và người lớn.

kẹo milo thái là dòng sản phẩm mới của hãng Nestle tại Thái Lan, hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường các nước trên thế giới. Với những viên milo vuông vức, đậm đặc, có vị ngọt vừa phải, béo ngậy được cả người lớn lẫn trẻ nhỏ yêu thích.

keteens-thu-ngay-banh-milo-cube-doc-la-dang-gay-nao-loan-cong-dong-an-uong-6c6370df636355436857732643

Thông tin về kẹo kẹo milo thái

kẹo milo thái  tổ hợp các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, kẹo milo thái hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và trí tuệ, đồng thời  là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời mà vô cùng tiện lợi.

keteens-thu-ngay-banh-milo-cube-doc-la-dang-gay-nao-loan-cong-dong-an-uong-6a2bc875636355436970834093

Sử dụng kẹo milo thái vào buổi sáng là tốt nhất

Mỗi buổi sáng để khởi động ngày mới với nhiều năng lượng trong người thì chúng ta nên ngậm một đến 2 thỏi kẹo, như vậy Milo Energy Cube sẽ ngay lập tức cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho hoạt động học tập và vận động của bạn.

Hướng dẫn sử dụng kẹo milo dạng viên

Ngậm một thỏi kẹo milo thái  để cảm nhận sự đậm đặc của h socola và kem béo ngậy, hoặc cho kèm với ly sữa nóng, hay nước nóng đều được, cho hương tuyệt hảo, tràn đầy năng lượng.

Nên sử dụng mỗi ngày cho năng lượng tràn đầy.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Điểm bán milo cube giá rẻ trên thị trường

Hàng ngoại nhập DHP  cam kết cung cấp kẹo milo thái chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua milo Energy cube bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Đà Nẵng: Số 01 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng

Tp.Hồ Chí Minh: 8/1 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Hotline:  0935.889.770

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Điểm bán milo cube giá rẻ trên thị trường , kính chúc gia đình bạn thật nhiều sức khỏe \-

Phạm Ngọc Hoàng

One thought on “Điểm bán milo cube giá rẻ trên thị trường Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *