Máy do oxy Fingertip Pulse Oximeter LK87 có tốt không?

Máy do oxy Fingertip Pulse Oximeter LK87 có tốt không?-1

Fingertip Pulse Oximeter LK87 là thiết bị giúp phát hiện tình trạng thiếu oxy trong máu và nhịp tim bất thường tại nhà được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay, đặc biệt trong mùa dịch hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít người còn thắc mắc không biết máy đo nồng độ oxy trong máu Fingertip Pulse Oximeter LK87 có tốt không? Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Máy do oxy Fingertip Pulse Oximeter LK87 có tốt không?

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc bởi thương hiệu LK87. Thiết bị được làm từ chất liệu ABS cao cấp, thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn mang theo máy đi khắp mọi nơi, thích hợp sử dụng mỗi ngày. Có tính năng do độ bão hòa oxy, tốc độ xung, SpO2 qua đầu ngón tay – phương pháp cho kết quả nhanh và khá chính xác, không cần chích máu mà chỉ dùng thuật toán để tính lượng máu tươi dưới da.

Máy do oxy Fingertip Pulse Oximeter LK87 có tốt không?-2

Fingertip Pulse Oximeter LK87 có tốt không? Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm biến quang học tiên tiến, bằng cách đo độ hấp thu quang tại hai bước sóng phù hợp để tính độ bão hòa hemoglobin nên cho độ chính xác cao hơn so với nhiều loại máy thông thường khác. Các phép đo đơn giản chỉ với 1 cú nhấp.

  • Đa chức năng: đo nhịp tim, mức độ bão hòa oxy trong máu.
  • Hỗ trợ âm thanh bíp, SpO2, xung và biểu đồ thanh.
  • Cảnh báo nến nhịp tim < 50 nhịp/phút, SpO2 < 94%.
  • Có thể xem kết quả một cách rõ ràng với màn hình LED kích thước lớn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, do nhanh chóng, thao tác 1 nút chính xác.
  • Dải đo rộng từ 0 đến 100% với sai số dưới 2%.
  • Hoạt động bằng pin tiểu nên dễ dàng thay thế, mang đi.
  • Phù hợp với tất cả kích cỡ đầu ngón tay (trẻ em đến người lớn).
  • Không bị nhiễu bởi các nguồn ánh sáng hay từ trường nên cho kết quả chính xác.

Thiết bị này được trang bị công nghệ ghi và quét xung âm lượng giúp phát hiện bão hòa oxy quang điện để do độ bão hòa oxy xung và tốc độ xung thông qua ngón tay. Máy có thể xác định chính xác SpO2 (bộ bão hòa oxy trong máu) và PR (tốc độ xung) rồi hiển thị các thông tin rõ ràng trên màn hình LED màu.

  • Chỉ cần đặt ngón tay của bạn vào vị trí đo, nhấn nút thao tác và chờ đợi. Chỉ sau vài giây bạn sẽ biết chính xác các thông số nồng độ oxy trong máu SpO2 và nhịp tim trên màn hình hiển thị.

Máy do oxy Fingertip Pulse Oximeter LK87 có tốt không?-3

Máy đo nồng độ oxy Pulse Oximeter đã được kiểm nghiệm lâm sàng và kiểm tra độ chính xác được lặp đi lặp lại nhiều lần nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Được sử dụng tại các bệnh viện cho bệnh nhân bị tim, huyết áp thấp, hen suyễn,… để phát hiện hiện tượng bất thường và có cách xử lý kịp thời nhất. Đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay thì mỗi gia đình nên có 1 máy để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Sản phẩm Fingertip Pulse Oximeter LK87 có màn hình LED hiển thị 2 màu với các chỉ số to, rõ ràng giúp bạn dễ dàng theo dõi. Máy tiêu thụ ít điện năng (2 pin AAA), tự động tắt nguồn khi không có tín hiệu.

Pulse Oximeter LK87 dễ sử dụng tại nhà và tiện khi mang theo mọi nơi, được người dùng đánh giá cao.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được máy do oxy Fingertip Pulse Oximeter LK87 có tốt không. Giờ đây với sản phẩm này bạn có thể dễ dàng theo dõi chỉ số oxy trong máu và nhịp tim của mình tại nhà.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *