Giấy thấm dầu là gì? có nên dùng giấy thấm dầu không?

Giấy thấm dầu là gì?

  • Giấy thấm dầu là cứu tinh cấp thiết nhất cho những cô nàng có làn da thường xuyên bị nhờn, hay đổ mồ hôi, bụi bẩn… khiến cho lan da luôn bóng nhẫy nhìn mất thẩm mỹ. Vào những ngày hè nắng nóng dầu trên da mặt sẽ tiết ra nhiều hơn bình thường, lúc này những lớp trang điểm của bạn sẽ bị loang lổ và lem nhem… giấy thấm dầu là giải pháp cấp thiết đối với chị em trong những trường hợp thế này.
  • cach-su-dung-giay-tham-dau-hieu-qua1

Có nên dùng giấy thấm dầu không?

  • Khi sử dụng giấy thấm dầu chúng sẽ giúp bạn loại bỏ lương dầu thừa trên da mặt một cách nhanh chống hiện quả, ngay cả khi bạn trang điểm bạn vẫn có thể sử dụng giấy thấm dầu mà không hề bị ảnh hưởng gì. Loại bỏ được lượng dầu tiết ra trên da sẽ giúp chị em tránh được một số vấn đề xấu về da như tặc lỗ chân lông, nguyên nhân gây ra mụn… Tuy nhiên chúng ta nên cọn loại giấy thấm dầu nào tốt nhất  và dùng sao cho đúng cách đem lại hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Giấy thấm dầu nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường top 3 loại giấy thấm dầu đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến xem tốt nhất đó là giấy thấm dầu kose, giấy thấm dầu muji, giấy thấm dầu shiseido tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ từ nhật bản, sản phẩm được làm chủ yếu bằng nguyên liệu có ngoài tự nhiên kết hợp dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến tối tân nhất, nên chúng đem lại hiệu quả rất cao và rất an toàn khi sử dụng.

giay-tham-dau-shiseido-logo

Giấy thấm dầu shiseido

giay-tham-dau-kose-logo

Giấy thấm dầu kose

giay-tham-danh-cho-da-dau-muji

Giấy thấm dầu muji

Cách sử dụng giấy thấm dầu

  • Để có được tác dụng cao nhất từ giấy thấm dầu bạn nên sử dụng giấy thấm dầu một cách hết sức cẩn thận, dặm giấy nhẹ nhàng, tránh chà xát lên bề mặt của da dễ bị tổn thương. Chỉ nên sử dụng giấy thấm dầu 1 lần rồi bỏ vì nếu sử dụng lại trên nó sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn có trong mồ hôi sẽ gây hại đến da. Đừng vì tiếc của mà dùng đi dùng lại nhiều lần nhé!

Theo Tuka

\-

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *