Làm tóc đẹp bằng thiên nhiên

Các cách làm cho tóc bạn trở nên mềm mượt, óng ả. Mỗi bạn nữ đều muốn sở hữu cho mình 1 mái tóc đẹp lại càng đẹp đúng không? Điều này không hề khó. Bạn chỉ cần áp dụng những cách dưới đây để sở hữu cho mình mái tóc bạn hằng mong ước nhé.

  1. Nước chanh

Đây là biện pháp cực kì phổ biến được rất nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ đi những tạp chất mà bám trên sợi tóc.

Vắt 2 trái chanh lấy nước đổ vào 1 cái bát, tiếp theo bổ sung thêm 2 chén nước và hòa tan đều. Sau khi gội đầu sạch xong, bạn nên sử dụng nước cốt chanh để thoa bóp lên mái tóc và để nguyên 10-15 phút rồi xả thật sạch với nước lạnh. Phục hồi cơ thể với sản phẩm collagen hanamai dạng bột

  1. Gội đầu với bia

Một cốc bia có thể giúp  đem lại 1 cảm giác giải nhiệt cho cánh mày râu, nhưng cũng có thể giúp làm cho chị em giải tỏa các điều khó chịu bởi những hiện tượng tóc bết dầu.

Sau khi gội đầu sạch với dầu gội, bạn hãy sử dụng một cốc bia để xả lại cùng mái tóc cũng như một loại dầu xả tự nhiên. Với những cách làm này, không những loại bỏ sạch đi lượng dầu thừa trên sợi tóc mà giúp mái tóc trở nên sáng bóng hơn.

Bia có công dụng như một loại dầu xả làm từ tự nhiên giúp loại bỏ đi dầu thừa trên tóc Xem mặt nạ trị mụn từ bột Yến Mạch Quaker Oats

  1. Trứng, dầu ô liu với bột henna

Một trong các công thức đặc hiệu dùng đối với mái tóc thường bị bết dầu là mặt nạ được làm bằng trứng kết hợp cùng với dầu ô liu và bột henna.

Làm vỡ 1 quả trứng vào 1 cái bát, tiếp theo bổ sung thêm 3 thìa bột lá henna với 1 thìa dầu ô liu. Nếu bạn có điều kiện, thì bạn có thể chế thêm 2 thìa mật ong vào bát. Khuấy đều tất cả những thành phần trên thành hỗn hợp nhuyễn.

Trước hết, bạn cần làm thật sạch đầu với nước để loại bỏ đi những tạp chất, tiếp theo sử dụng hỗn hợp mặt nạ thoa lên mái tóc và ủ trong 10-15 phút. Cuối cùng bạn lại gội đầu với một loại dầu gội nhẹ để vừa loại bỏ đi dầu, vừa còn làm sạch mùi khó chịu từ mặt nạ trứng. Xem thông tin sản phẩm trắng da thuốc trắng da Transino

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *