Men vi sinh Antibio Pro có chất lượng không, giá cả bao nhiêu, mua ở đâu?

Không còn khó tiêu với men tiêu hóa Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro giúp cho đường ruột của em bé và người lớn ổn định, tránh được nhiều căn bệnh tạo nên do vi khuẩn gây bệnh hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không những trẻ sơ sinh mà ngay cả những người lớn cũng liên tục mắc phải khá nhiều căn bệnh tạo ra từ hệ tiêu hóa. Những bệnh đó khiến người bị bệnh liên tục bị đớn đau và không hấp thu tốt những dưỡng chất từ món ăn.

Để giúp người bệnh mau chóng quay lại với hoạt động thông thường, nhiều chuyên gia đã khuyên dùng men vi sinh Antibio Pro trong quá trình trị các căn bệnh về hệ tiêu hóa và kết quả nhận được rất đáng kinh ngạc. Những bệnh nhân dùng TPCN này đều phục hồi mau chóng hơn nhiều người mắc bệnh không dùng và khả năng tái phát căn bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói Antibio Pro có chứa đựng 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột ngô, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, một gói nặng 10g.

Men tiêu hóa Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người trưởng thành cả trẻ em, với các trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi cần phải xem xét ý kiến các bác sĩ trước lúc sử dụng. Sản phẩm nên được lưu trữ ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh sáng.

Công dụng của mên tiêu hóa Antibio Pro

Một gói thực phẩm chức năng Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, thành phần của hệ vi sinh lên men có khả năng chống và giúp chữa trị những dấu hiệu thất thường bởi cách bổ sung lại các nhân tố cân bằng của hệ vi sinh một cách thức vững bền.

Antibio Pro giúp ngăn cản và kìm hãm những vi khuẩn có hại trong đường ruột và được sử dụng trong những trường hợp:

  • Rối loạn hệ vi sinh đường tiêu hóa như ngộ độcthức ăn
  • Rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 thời gian dài
  • Đi cầu lỏng do nhiễm khuẩn
  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Hướng dẫn dùng men vi sinh Antibio Pro

Biện pháp dùng Antibio rất giản đơn, với người trưởng thành thì 3 lần một ngày, 1 lần một gói, còn với trẻ em thì hai lần một ngày, mỗi lần một gói hoặc 1/2 gói. thực phẩm chức năng men vi sinh này có thể uống với nước lọc, sữa hoặc nước đường. Nếu bệnh nhân bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì sử dụng gấp hai.

Trong quá trình tìm mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể tìm mua lầm phải hàng nhái, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để lánh xa trường hợp đó xảy ra, hãy liên lạc với chúng tôi, nhà phân phối thuốc và thực phẩm chức năng tốt và uy tín nhất hiện nay.

 Xem thêm: http://eshopyduoc.com/tin-tuc-thuoc-quy/men-tieu-hoa-antibio-pro-co-chat-luong-khong-gia-ban-bao-nhieu-mua-noi-dau.html \-

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *