Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tốt không?

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tốt không?-1

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều dòng thuốc nhỏ nước mắt nhân tạo, nên cũng khó lựa chọn được loại phù hợp. Và hôm nay chúng ta sẽ đánh giá xem nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tốt không nhé.

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tốt không?

Khô mắt là hiện tượng giảm khả năng sản xuất nước mắt tự nhiên, do đó không thể duy trì đủ số lượng – chất lượng. Khiến mắt bị đau rát khó chịu, gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực (tổn thương bề mặt mắt và tăng nguy cơ nhiễm trùng mắt). Vì thế bạn nên bổ sung thêm nước mắt nhân tạo Refresh Plus của Mỹ.

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tốt không?-2

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tốt không? Refresh Plus Lubricant Eye Drops là nước mắt nhân tạo số 1 được các bác sĩ hàng đầu khuyên dùng. Được nghiên cứu bởi Refresh (Mỹ) trên quy trình công nghệ hiện đại, được sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn chất lượng với thành phần lành tính đã qua kiểm định.

Công thức và thành phần không khác gì so với nước mắt tự nhiên nên rất lành tính, không tác dụng phụ.

Lubricant Eye Drops công dụng

Nước mắt nhân tạo có tác dụng giúp tăng cường độ nhờn và độ ẩm trên bề mặt nhãn cầu, từ đó hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị chứng khô mắt (do lão hóa). Vệ sinh mắt sạch khuẩn và bảo vệ mắt 24 giờ trước các tác nhân gây hại (khói bụi / ánh nắng). Làm dịu nhất thời các cảm giác kích ứng khó chịu (đau rát – nóng).

Giảm nguy cơ bị nhiễm trùng mắt, giảm các triệu chứng bị khô mắt đối với người sau phẫu thuật Lasik.

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tốt không?-3

Lubricant Eye Drops review

“Tôi hay bị khô mắt do ngồi máy tính nhiều, từ ngày nhỏ nước mắt nhân tạo này thì đở khô đi hẳn.”

“Loại nước mắt nhân tạo này không khác gì với nước mắt tự nhiên nên rất lành tính. Từ ngày sử dụng mắt không còn khô nữa, không đau rát khó chịu, mắt được sáng khỏe hơn, lại giúp bảo vệ mắt tốt hơn.”

“Sau phẫu thuật mắt Lasik thì mắt hay bị khô lắm, bác sĩ khuyên dùng loại này. Thấy sự hiệu quả luôn.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tốt không. Có thể nói đây chính là “vị cứu tinh” giúp giữ ẩm và bổ sung nước cho nhãn cầu. Mua ngay: hangngoainhap.con.vn.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *