Review tắm trắng 21 days

Đã qua rồi thời kỳ khi nghĩ đến việc trắng cấp tốc thì chỉ có kem trộn mới giúp bạn. Bởi hiện nay với set tắm trắng 21 days của Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể giúp thay áo mới cho làn da đẹp sớm trong 21 ngày. Hãy cùng xem những thông tin về review tắm trắng 21 days dưới đây.

Set tắm trắng 21 days là sản phẩm như thế nào ?

Bộ đôi gồm có 2 chai, mỗi chai dung tích 100ml:

  • 21 days Perfect Body White Peeling Reyou-cell: Tẩy tế bào chết và tắm trắng
  • 21 days Perfect Body White Lotion Reyou-cell: Sữa dưỡng trắng toàn thân, nuôi dưỡng da.
set-tam-trang
Set tắm trắng 21 days

Dưỡng trắng da bật tone hoàn toàn an toàn, nhanh nhưng bền bởi các sản phẩm này hoàn toàn lành tính từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, hoàn toàn không bị phụ thuộc vào sản phẩm. Hãy xem trải nghiệm 21 ngày với những thông tin review tắm trắng 21 days dưới đây nhé.

[Review tắm trắng 21 days] – “Thay áo mới” cho da đen sạm NHANH nhất

Mình đến store Hàng Ngoại Nhập (nơi mình vẫn luôn thường xuyên tin tưởng để mua các sản phẩm làm đẹp), được tư vấn về set tắm trắng 21 ngày này. Mình nghĩ, với 21 ngày thì làm sao có thể giúp cải thiện làn da vốn đen sạm của mình được. Nhưng nghĩ cũng không mất gì, bởi nếu không trắng thì nhìn thành phần cũng biết rằng là không có hại gì cho da. Vậy là quyết định trong 1 nốt nhạc là mua ngay set tắm trắng này.

Ngày 1

Theo hướng dẫn mình thì mình dùng chai có ghi Peeling để tẩy tế bào chết trong vòng 5 phút, sau đó tắm thư giãn trong 15 phút. Sau đó dùng chai có ghi Lotion để bôi lên toàn bộ cơ thể.

Cảm nhận đầu tiên: Mùi thơm dễ chịu, mùi thảo dược hoàn toàn thư giãn. Da được tẩy tế bào chết trước đó nên mềm mịn vô cùng, sau khi bôi lotion thì có lớp trắng mờ.

Ngày 7

Sau 1 tuần cứ thường xuyên làm như ngày 1, da mình mềm mịn nhưng không hề bị khô. Trắng lên tone thì chưa thấy, nhưng cứ thấy mềm mịn là mình thích rồi. Vì vốn dĩ ban đầu mình cũng không kỳ vọng là em nó sẽ giúp mình trắng thêm.

Sau 1 tuần tắm
Sau 1 tuần tắm thì thấy da mềm mịn chưa trắng lên rõ

Ngày 10

Lúc đầu mình không để ý cho đến khi chị đồng nghiệp nói, dạo này chăm thế, còn make up cả da tay và da cổ cơ à. Mình ngạc nhiên vô cùng. Bởi mình vốn lười làm gì đến mức make up kỹ thế. Mình bảo “chị ơi, đâu có, em chỉ tắm sữa tắm trắng thôi đấy ạ”.

Review tắm trắng 21 days
Review tắm trắng 21 days sau 10 ngày

Ngày 14

Tròn 2 tuần mình sử dụng set tắm 21 ngày thì mình có thể thấy rõ da mình đã trắng lên trông thấy. So với những hình ảnh cách đây 1 tuần thì trắng lên 1 tone. Thấy rất vui. Và đương nhiên là càng thêm động lực để thường xuyên tắm set tắm này.

tắm dưỡng trắng
Tròn 2 tuần tắm dưỡng trắng

Ngày 21

Vậy là tròn 3 tuần mình đã tắm set này, review tắm trắng 21 days của mình đó chính là rất đáng để thử. Mình đã là “chuột bạch” thành công mỹ mãn. Da mềm mịn và trắng lên nhiều so với làn da đen sạm. Nhưng không phải trắng bạch như dùng kem trộn đâu nhé. Mà làn da trắng hồng tự nhiên.

da trắng mềm mịn tự nhiên
Kết quả ngoài mong đợi, da trắng mềm mịn tự nhiên

Thầm cảm ơn các bạn tư vấn ở shop Hàng Ngoại Nhập vì đã tư vấn cho mình sản phẩm hoàn toàn ưng ý. Phải gửi ngay những dùng review tắm trắng 21 days cho các em ấy để còn tư vấn cho các khách hàng khác.

Bạn có muốn thay lớp áo mới cho làn da như mình không? Hãy đặt mua ngay nhé >>> https://bit.ly/2jVPBpm

(Hapi)

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *