So sánh serum B5 Timeless và The Ordinary?

So sánh serum B5 Timeless và The Ordinary-1

Hyaluronic Acid và vitamin B5 là 2 thành phần rất tốt cho da giúp dưỡng ẩm, giảm khô ngứa, kích ứng, giảm mụn, tăng độ đàn hồi và hỗ trợ phục hồi da,…Trong rất nhiều mỹ phẩm hiện nay thì sản phẩm chứa 2 thành phần này có lẽ là Timeless và The Ordinary là nổi tiếng nhất, vì thế hôm nay hãy cùng mình đi vào chi tiết để so sánh serum B5 Timeless và The Ordinary này nhé.

So sánh serum B5 Timeless và The Ordinary?

Dòng serum chứa vitamin B5 của The Ordinary và Timeless rất hay được đặt lên bàn cân để so sánh, vậy liệu hai dòng serum đình đám này có gì chệnh lệch với nhau?

  • Về thương hiệu

The Ordinary và Timeless đều là hai hãng mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay của Mỹ. Cả hai đều chú trọng vào công thức để mang đến những sản phẩm chất lượng thay vì thiết kế bao bì, đồng thời 2 cái tên này rất “đồng lòng” trong việc thân thiện với môi trường bằng cách nói không với thí nghiệm trên động vật. Thế nhưng trong khi Timeless ưu tiên phát triển các dòng serum giải quyết các vấn đề da thì The Ordinary lại thiên về điều trị với các sản phẩm có chứa AHA, BHA,…

So sánh serum B5 Timeless và The Ordinary-2

  • Thiết kế

The Ordinary đã quá nổi tiếng với thiết kế bao bì tối giản. Các sản phẩm serum của hãng này có bao bì giống hệt với nhau chỉ trừ tên gọi và màu sắc chủ đạo của hãng là màu trắng.

Còn Timeless lại có thiết kế bao bì bắt mắt hơn một chút. Hãng này sẽ phân loại serum bằng màu sắc nên các dòng có màu khác nhau với các tone chủ đạo: xanh ngọc, hổ phách, xanh biển,…

  • Thành phần

Thành phần chính của 2 dòng serum này đều chứa Hyaluronic Acid và vitamin B5 là 2 thành phần quan trọng trong việc cấp ẩm, phục hồi da. The Ordinary có nồng độ HA trong serum chứa đến 2% còn Timeless thì nồng độ HA chỉ ở mức 1% mà thôi và đặc biệt trong tinh chất The Ordinary có sử dụng một HA thế hệ mới là Sodium Hyaluronate Crosspolymer có tác dụng giữ nước gấp 50 lần bình thường.

So sánh serum B5 Timeless và The Ordinary-3

Không chỉ vậy, số lượng hoạt chất trong bảng thành phần của hai nhà này cũng có sự chênh lệch khá đáng kể. Trong khi Timeless chỉ sử dụng 5 thành phần thì The Ordinary lại dùng đến tận 17 hoạt chất.

  • Độ thẩm thấu

Serum của Timeless có kết cấu lỏng nhẹ vì thế thấm cực nhanh vào da và không gây nhờn rít trên bề mặt, còn tinh chất của The Ordinary lại sánh hơn một chút nên khi dùng lên da không thấm liền và tạo cảm giác hơi dính một chút.

Trên đây là những so sánh serum B5 Timeless và The Ordinary. Nếu đánh giá về độ hiệu quả của hai dòng sẽ rất khó vì mỗi dòng sẽ phù hợp với những đối tượng riêng, cũng như tùy vào cơ địa của từng người mà hiệu quả thể hiện khác nhau vì vậy tất cả phụ thuộc vào độ kiên trì cũng như tính tương thích giữa bạn và sản phẩm.

So sánh serum B5 Timeless và The Ordinary-4

Serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 30ml hiện đang rất HOT và nhận được rất nhiều review tích cực từ tín đồ skin care trên toàn thế giới nên bạn có thể tin dùng. Với thành phần chính là HA 2% và vitamin B5 giúp dưỡng ẩm, phụ hồi da, giảm khô ngứa, kích ứng, giảm mụn, hỗ trợ tăng đàn hồi, bóng mượt cho da,…chỉ sau 3-4 tuần sử dụng.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *