Thực phẩm chức năng bỏ rượu Boniancol có tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu Boniancol có chất lượng không, giá bán bao nhiêu tiền?

 

Biết là gây hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là hiểm họa, nhưng việc từ bỏ rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày 1 ngày 2 mà có thể đạt kết quả, bởi đôi khi do tính chất công việc mà nhiều người phải sử dụng chất gây nghiện nguy hiểm này. Thực tại khi đã nghiện bia rượu thì khó có thể cố gắng giảm bớt những mong muốn cao độ với loại thức uống này. Vì vậy  nên sử dụng những cách thức khác để hạn chế dần việc sử dụng chất cồn này. Có nhiều loại sản phẩm giúp cai bia rượu hiệu nghiêm, trong đó phải kể đến thuốc bỏ rượu Boniancol, để biết rõ hơn về loại sản phẩm loại bỏ rượu này các bạn tham khảo bài viết sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol sau đây nhé!
 
Thuốc Boniancol  có chất lượng không?

Thuốc từ bỏ rượu BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, giúp bạn  hạn chế cảm giác ghiền rượu bia, nhanh chóng cắt cơn thèm rượu bia, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  giảm thiểu các dấu hiệu khó chịu trong quá trình từ bỏ rượu, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do rượu gây nên.

Ngoài tác dụng bỏ bia rượu, thuốc Boniancol cũng là loại TPCN giải rượu bia tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những chất không gây nguy hiểm cho cơ thể của Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Thuốc Boniancol có chiết xuất từ dược liệu tự nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên  TPCN Boniancol được xem là loại TPCN giải bia rượu an toàn. 

Công dụng của thuốc loại bỏ bia rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân nghiện bia rượu lâu ngày có nhiều khả năng bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.

* Kava Root: gia tăng sự tỉnh ngủ và tập trung, giảm các cảm giác âu lo và ức chế.

* L- Glutamine

·         Giúp cơ thể bình phục, gia tăng sức mạnh não.

·         Giúp tăng sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác nghiện bia rượu và các thói quen làm thèm khác.

* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm thiểu cảm giác thèm rượu bia, giảm cảm giác khó chịu khi từ bỏ rượu bia.

Chính nguyên tố này của Sản phẩm Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại thuốc bỏ rượu bia cũng có thể xem TPCN Boniancol như một loại thuốc giải rượu bia cấp tính.

TPCN từ bỏ rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?

Sản phẩm từ bỏ rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.

Phương pháp dùng Thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu Boniancol:

·         Uống 2 viên × 3 lần/ ngày, sử dụng sau bữa ăn. Tùy cấp độ nghiện bia rượu bạn có thể dùng từ ba đến sáu tháng để hết hẳn cơn ghiền bia rượu.

Vì nghiện rượu bia mà rất nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh tác động sản phẩm  có tác dụng mạnh giúp từ bỏ rượu hiệu quả đang được ham chuộng trên thị trường hiện giờ. Nói không với rượu bia là cách bảo vệ thể lực tối ưu.

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *