Thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không?

Thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không?-1

Với người bị cảm cúm – cảm lạnh sẽ cảm thấy rất khó chịu, tuy có thể duy trì các sinh hoạt hàng ngày nhưng cảm thấy mệt mỏi. Và để hạn chế triệu chứng này, nhiều người đã tìm đến viên uống Multi-Symptom Cold & Flu Severe của Mỹ. Vậy thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không? Cùng chúng tôi xem tiếp nhé.

Thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không?

Cảm lạnh thông thường là tình trạng nhiễm virus đường hô hấp, khiến cho chức năng mũi có thể bị rối loạn tạm thời và gây ra các triệu chứng như: sốt, đau đầu, nghẹt mũi, chảy nước mũi, ho,…và sẽ tự khỏi sau vài ngày tùy vào đề kháng của mỗi người. Với người bệnh vẫn có thể sinh hoạt bình thường, tuy nhiên cơ thể hơi mệt mỏi và thấy khó chịu. Và để hạn chế các tình trạng này thì việc sử dụng thuốc là cần thiết hơn cả và viên uống trị cảm cúm Kirkland Cold and Flu Multi Symptom của Mỹ là một sự lựa chọn.

Đây là sản phẩm của thương hiệu Kirkland Signature của Mỹ – nổi tiếng với các thực phẩm chức năng từ thiên nhiên và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của hãng này luôn được thử nghiệm, kiểm tra chất lượng khắt khe nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong một thời gian dài.

  • Hãng luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách cao nhất. Hướng đến là vì nhu cầu và mong muốn của tất cả người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng từ chính hãng Mỹ.

Thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không?-2

Thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không? Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến, được giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Với bảng thành phần gồm: acetaminophen, dextromethorphan HBr, guaifenesin, phenylephrine HCL, clorpheniramin maleat và từ đó làm giảm các triệu chứng của bệnh cảm cúm như đau đầu, sốt, ho, sổ mũi,… cho cả ban ngày và đêm.

Ngoài ra sản phẩm còn không chứa thêm: hóa chất độc hại, các phụ gia tổng hợp, hương vị nhân tạo, gluten, đường, sữa, chất bảo quản,… nên rất an toàn và lành tính đối với sức khỏe người dùng, gần như không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Hơn nữa thuốc Kirkland Cold & Flu Severe còn được kiểm định bởi USP – dược điển Hoa Kỳ về chất lượng và độ tinh khiết của các thành phần  có trong sản phẩm.

Thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không?-3

Viên uống trị cảm cúm này gồm có 2 phần là Cold & Flu Daytime Severe 112 viên và Cold & Flu Nighttime Severe 56 viên. Có 4 hoạt chất trị cảm cho ban đêm giúp giảm đau, hạ sốt, kháng histamine, giảm ho và thông mũi. Có 4 hoạt chất cho ban ngày giúp giảm đau, hạ sốt, giảm ho và giúp thông mũi.

Mặc dù sản phẩm này sẽ không tiêu diệt được virus hoặc vi khuẩn nhưng Kirkland Signature Multi-Symptom Cold & Flu Severe sẽ giúp điều trị các triệu chứng liên quan đến cảm lạnh và cúm cho bạn.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không. Hãy trang bị sẵn trong tủ thuốc của mỗi gia đình để khi có dấu hiệu và triệu chứng về cảm cúm thì có ngay để sử dụng nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

One thought on “Thuốc Kirkland Cold & Flu có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *