Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không? Trẻ em dùng được không?

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không-1

Sancoba là một dung dịch nhỏ mắt có tác dụng khắc phục tình trạng mỏi mắt, mờ mắt, đau mắt,… do làm việc và học tập kéo dài trên máy tính. Hiện nay đây là một trong những sản phẩm được ưa thích sử dụng trên thị trường, vậy thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không? Trẻ em dùng được không? Cùng tìm hiểu nhé.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không? Trẻ em dùng được không?

Nhật Bản là đất nước Châu Á nổi tiếng thế giới với rất nhiều lĩnh vực, mặt hàng và đặc biệt là các mặt hàng y tế – chăm sóc sức khỏe. Mỗi sản phẩm được xuất bán trên thị trường đều phải qua rất nhiều khâu kiểm tra khắt khe và luôn được quản lý chặt chẽ vì thế các hãng phải đảm bảo tuân thủ quy trình, các cơ quan chịu trách nhiệm luôn đi kiểm tra thường xuyên liên tục để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba 5ml cũng là một trong những sản phẩm như thế. Sản phẩm được sử dụng trực tiếp lên mắt (bộ phận quan trọng) vì thế sản phẩm được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không-2

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không? Được nghiên cứu và sản xuất tại Santen Pharmaceutical Co., Ltd – nhà máy Noto bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhãn khoa, kết hợp dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại khép kín của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Sancoba của Nhật được điều chế an toàn với tá dược Cyanocobalamin (một dạng tồn tại của vitamin B12) có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh mắt, đẩy nhanh quá trình phục hồi giác mạc, đảm bảo duy trì thị lực tốt, giảm mỏi mắt bởi các tác động từ bên ngoài,… ngoài ra chất này còn được dùng cho bệnh nhân sau phẫu thuật mắt.

Thuốc có thiết kế nhỏ gọn được đóng vào lọ với dung tích 5ml (dung tích đã được tính toán để vừa đủ nhỏ mắt trong thời gian cần thiết), rất thuận tiện mang theo trong người để nhỏ khi cần. Không chứa các chất phụ gia độc hại, chất tạo màu nên rất an toàn cho sức khỏe mà không có tác dụng phụ.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không-3

Với hàm lượng Cyanocobalamin 0.02% vừa đủ để hỗ trợ điều tiết cho mắt, giảm mỏi mắt, bồi bổ giác mạc, giúp đôi mắt sáng khỏe, phục hồi thị lực, giảm căng thẳng, chống mệt mỏi, làm dịu cho đôi mắt.

  • Cyanocobalamin (vitamin B12) là một loại vitamin cần thiết cho sự duy trì cân bằng thần kinh thị giác của mỗi người, tăng cường các yếu tố bảo vệ mắt. Sử dụng Cyanocobalamin đều đặn có thể giảm tỷ lệ mắc một số bệnh lý liên quan tới mắt và tăng cường tái tạo hồng cầu.
  • Tăng quá trình tiêu thụ oxy ở mô, từ đó tăng cường hô hấp ở mô.
  • Tăng quá trình sản xuất ATP ở cơ và nhãn cầu.
  • Thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của các tế bào.

Nếu cơ thể thiếu hụt Cyanocobalamin thì các sợi myelin thần kinh sẽ bị hủy. Tùy thuộc vào nồng độ sử dụng Cyanocobalamin mà gây ra những tác động khác nhau lên các dẫn truyền thần kinh.

  • Cyanocobalamin liều thấp: tăng cực màng tế bào, tăng biên độ điện thế hoạt động
  • Cyanocobalamin liều trung bình: khử cực màng tế bào, giảm biên độ điện thế hoạt động
  • Cyanocobalamin liều cao: tăng hưng phấn thần kinh, khử cực màng tế bào.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không-4

Thuốc nhỏ mắt Sancoba trẻ em dùng được không? Sản phẩm đã được kiểm chứng là an toàn cho tất cả mọi người, cản người lớn lẫn trẻ nhỏ. Theo thông tin từ hãng Santen thì thuốc nhỏ mắt này có thể sử dụng được cho trẻ 1 tuổi trở lên mà không cần giảm số giọt, tuy nhiên chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết.

Thuốc nhỏ mắt Sancoba có hàng giả không? Thuốc Sancoba có hiệu quả rất lớn đối với những bạn có vấn đề về mắt như: cận thị, mỏi, nhức mắt, nhìn mờ,… nên hiện nay đã có rất nhiều cơ sở sản xuất hàng giả – hàng nhái để trục lợi. Để tránh “ tiền mất, tật mang” các bạn cần thận trọng khi chọn mua hàng.

Thuốc thật có tone màu chủ đạo là đỏ và hồng, hộp đựng bằng nhựa chắc chắn. Xung quanh được bao bọc bởi lớp nilon trong suốt giúp bảo quản tốt hơn, đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng mới.

  • Vỏ ghi đầy đủ thông tin: thành phần, công dụng, thương hiệu, HSD, mã vạch,…
  • Bên trong hộp có tờ hướng dẫn sử dụng được ghi hoàn toàn bằng tiếng Nhật.
  • Dung dịch bên trong dạng lỏng, màu hồng của hoạt chất Cyanocobalamin.

Một cách đơn giản để kiểm tra hàng chính hãng mà ai cũng có thể làm được đó là check mã vạch bằng các phần mềm trên điện thoại. Sau khi quét mã sẽ có đầy đủ thông tin hiện lên nếu đó là hàng thật.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được thuốc nhỏ mắt Sancoba có tốt không. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những loại thuốc bảo vệ đôi mắt tốt nhất hiện nay, phù hợp mọi đối tượng.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *